Việt Báo Việt Nam PDA


Chị An nên đặt mình vào vị trí của chồng

Thứ bảy, 17 Tháng mười hai 2005, 13:44 GMT+7


Và tự hỏi nếu việc xảy ra do một phút không kìm lòng được, sau đó biết hối cải và rất ân hận thì sẽ mong muốn điều gì ở vợ? Liệu chị có chắc chắn một điều sau này chị sẽ không có lúc yếu lòng nếu như có ai đó (đàn ông) có tình cảm với chị và "tấn công" chị dù vô tình hay cố ý.

From: Do Thuong
To:

Sent: Friday, December 16, 2005 11:54 AM
Subject: Chao chi An

Chào chị,

Quả thực sau khi đọc những lời tâm sự của chị tôi không định viết, nhưng sau đó lại quyết gửi tới chị mấy lời tâm sự. Tôi là một người đàn ông có gia đình, tôi cũng đã có một cháu trai 2 tuổi, nhưng có lẽ tôi ít tuổi hơn chị. Tôi rất thông cảm với hoàn cảnh của chị, cũng không dám nói khuyên chị làm gì, nhưng theo tôi chị nên đặt mình vào vị trí của chồng chị và tự hỏi nếu việc xảy ra do một phút không kìm lòng được và sau đó biết hối cải và rất ân hận. Vậy nếu là chị là anh thì chị sẽ mong muốn điều gì ở vợ?

Chị nên đặt ra một số câu hỏi:

1. Tính nết của chồng chị từ ngày yêu nhau cho đến trước thời điểm xảy ra việc đáng tiếc trên liệu anh ấy có phải là người có tính nết đó không?

2. Từ trước tới thời điểm đó theo chị anh ấy có rất yêu chị không?

3. Sau việc đó chị còn yêu anh ấy không?

4. Liệu chị có chắc chắn một điều từ trước tới thời điểm đó và sau này (nếu không có việc xảy ra) bản thân chị không có lúc yếu lòng nếu như có ai đó (đàn ông) họ có tình cảm với chị và "tấn công" chị dù vô tình hay cố ý.

Qua lời chị tôi thấy chị có cô con gái tuyệt vời đấy. Và vào thời điểm chị chưa quyết định thì chị đừng để hình ảnh của người đàn ông khác nằm trong khu ảnh hưởng của chị. Vì vào thời điểm như thế này thì trong đầu chị luôn nghĩ mọi người đàn ông đều "lý tưởng hơn chồng chị". Nhưng trên thực tế ở mức độ nào đó họ đều giống nhau. Khi chị chưa sống với họ thì chị thấy cái gì cũng đẹp, nhưng khi sống hàng ngày với nhau rồi thì chị sẽ hiểu.

Còn về chuyện chăn gối lúc đầu quả thực là khó khăn rất nhiều, nhưng anh chị thực sự cố gắng thì cũng sẽ ổn thôi. Theo tôi nếu chị còn yêu chồng, anh ấy không phải là người có tính trăng hoa, rất yêu vợ, biết hối lỗi và thương con, chị nên cho anh một cơ hội và theo dõi nếu thấy anh ấy có thái độ "tốt" thì chị nên tha thứ. Như mọi người nói phụ nữ Việt Nam có tính vị tha và yêu chồng con.

Trên đây là một chút ý kiến của người đàn ông có gia đình muốn tâm sự cùng chị, hy vọng ở mức độ nào đó có chút tác dụng với chị.

Chúc chị hạnh phúc.

Đỗ Thường
Theo dòng sự kiện:

Đừng bao giờ trở về nhà mà không báo trước An ạ (17/12/2005)

Chị An đừng quan hệ với người thầm yêu chị (17/12/2005)

Chị An tạm thời đừng nghĩ tới bạn trai (14/12/2005)

Chị An nên cho mình thời gian (14/12/2005)

Chị An hãy cho chồng cơ hội sửa chữa (14/12/2005)

Xem tiếp»


Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0