Việt Báo Việt Nam PDA


Chị Hương cần cứng rắn để anh ta tỉnh ngộ

Thứ sáu, 07 Tháng bảy 2006, 10:03 GMT+7


Thường khi người phụ nữ cương quyết thì người đàn ông mới tỉnh ngộ là mình đã sai. Còn mình cố thanh minh và nhường nhịn quá thì họ lại không thể bình tĩnh suy xét và càng nghi ngờ hơn. Chị còn kéo dài sẽ còn làm khổ chính mình, con mình và bố mẹ chị thêm thôi.

From: Ha Anh
To: vne-tamsu
Sent: Sunday, July 02, 2006 1:49 AM
Subject: None

Chào chị Liên Hương!

Quả là có đôi lúc chị ngây thơ quá đỗi và cũng có một chút yếu lòng, nhưng dù sao cũng không phải là lỗi tày trời, chỉ tiếc có những điều trong cuộc sống xảy ra ngoài ý muốn và đương nhiên cũng có những chuyện bất ngờ mà không thanh minh được như việc chị không xem giấy khám thai. Cũng là một kinh nghiệm nữa trong đời để chúng ta dần chín chắn lên thôi.

Trong hoàn cảnh hiện nay theo tôi chị nên ly dị. Vì thường khi người phụ nữ cương quyết thì người đàn ông mới tỉnh ngộ là mình đã sai. Còn mình cố thanh minh và nhường nhịn quá thì họ lại không thể bình tĩnh suy xét và càng nghi ngờ hơn.

Cũng nên đứng thẳng mình lên, không nên nhẫn nhục chịu đựng khi mình không có những lỗi mà người chồng đang gán cho và một người chồng đã không tự điều khiển được mình nữa và nhất là những người đã ghen mù quáng. Chị còn kéo dài sẽ còn làm khổ chính mình, con mình và bố mẹ chị thêm thôi.

Đứa con còn nhỏ nhưng nó phải chứng kiến những cảnh bố đánh mẹ còn tệ hại hơn là nó biết bố mẹ nó ly dị. Cái người con rể mà xúc phạm bố mẹ vợ là không thể chấp nhận được, nhất là những chuyện về danh giá của vợ họ vì truyền thống của người Việt Nam mình điều đó mang lại sự khổ đau cho bố mẹ hơn tất cả.

Chị sống với anh ấy hiện tại thì chỉ chuốc lấy những sự bất hạnh thôi. Tất nhiên đàn ông Việt Nam vẫn mang nặng chất phong kiến nên anh ấy hiện nay cũng không thể thắng nổi bản thân mình nữa. Chị nên ly dị để anh ấy tỉnh ra.

Thường liệu pháp sốc đó đôi khi cũng mang lại kết quả là sau một, hai năm anh ấy sẽ muốn quay về với vợ. Nếu anh ấy không muốn thì chị hoàn toàn có thể làm lại cuộc đời, không nên tự chuốc lấy khổ nhục vào mình và cho gia đình chị vì bố mẹ mình sẽ ngày càng già đi, hỏi thử xem bố mẹ chị đã nuôi chị bao nhiêu vất vả, anh ấy đã làm gì để trả công ơn đó thay vợ.

Chúc chị cứng rắn lên, đừng quên mình không chỉ là một người vợ mà mình còn là một con người trong xã hội.

Hà Anh.


Theo dòng sự kiện:

Chị Hương không cần níu kéo người chồng vũ phu (04/07/2006)

Chị Hương đừng nhẫn nhịn chịu đựng (03/07/2006)

Ly dị không có nghĩa là mất tất cả chị Hương à (03/07/2006)

Chị Hương tình ngay lý gian (03/07/2006)

Hương hãy trao quyền quyết định hạnh phúc cho chồng (03/07/2006)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0