Việt Báo Việt Nam PDA


Đẹp không phải là tất cả

Thứ ba, 23 Tháng ba 2004, 15:47 GMT+7


Tôi thật sự bất ngờ trước câu nói của Hồ Ngọc Hà "Đôi khi tôi hơi coi thường đàn ông" và bài viết " Hãy tha thứ cho nàng vì nàng đẹp ". Tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ là ở bên ngoài hay sao?

Người gửi: Tống Khánh Toàn,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Đẹp là tất cả hay sao ?

Hãy thử so sánh các cô gái khác ở độ tuổi 18-19. Họ hoàn toàn có lý trí trước những hành động hoăc lời nói của mình. Còn quan điểm của bạn Phương Linh thì lại khác "Dẫu sao em cũng chỉ mới 19 tuổi - cái tuổi sẽ còn để lại nhiều nỗi ân hận và cảm giác "tội lỗi" (nên chăng dùng từ khác nhẹ nhàng hơn?) trong suốt quãng đời còn lại mỗi khi nhớ đến những gì nông nổi hôm nay".

Nếu ai cũng có quan điểm như thế thì chắc chắn các cô gái không được bắt mắt cho lắm về mặt hình thức sẽ không được tha thứ nếu như họ gây ra lỗi lầm hay sao? Ai cũng có quyền được tha thứ, nhưng không phải vì họ đẹp, họ giàu có... Họ được tha thứ vì bản chất tốt đẹp, luôn hướng mỹ bên trong con người họ chứ không phải vì những tiêu chí ảo mà bạn Phương Linh nghĩ. Nên nhớ, vẻ đẹp và tuổi trẻ rồi sẽ mất đi trước thời gian nhưng vẻ đẹp bên trong tâm hồn, vẻ đẹp của những hành động cao thượng thì sẽ còn mãi!

Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0