Việt Báo Việt Nam PDA


Đừng để hình ảnh sân khấu quá khác biệt với đời thường

Thứ bảy, 13 Tháng ba 2004, 11:10 GMT+7


Tôi đã đọc các bài viết về ca sĩ Hồng Nhung và thấy các bạn ai cũng đều có ý đúng. Ngay cả các bạn phê phán Nhung thì chắc rằng cũng đã một thời yêu tiếng hát ấy. Tôi đơn giản chỉ nghĩ chúng ta hãy nghe tiếng hát, đừng đưa cô ấy lên làm thần tượng.

Người gửi: Phuong Mai,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Nghe Hồng Nhung hát

Tôi từng xúc động khi nghe những tâm sự của cô về thời niên thiếu, về trường lớp, bạn bè... tại live show, và tôi cũng từng khá bất ngờ khi tình cờ thấy cô làm mình làm mẩy tại một khách sạn ở Ha Nội. Tất nhiên có sự khác biệt lớn giữa gương mặt xinh tuơi, nhẹ nhàng, trẻ trung, truyền cảm mà ta thường thấy trên sân khấu với vẻ hùng hổ, mặt đỏ tía tai mà tôi bất ngờ được thấy.

Việc các ca sĩ, diễn viên đánh bóng tên tuổi là chuyện thường, nhưng đừng để hình ảnh của mình trên sân khấu quá khác biệt với đời thường. Trên sân khấu bạn chân thành, dịu dàng thì ngoài đời đừng mắc bệnh "sao" quá.

Tôi vẫn thích CD "Một ngày mới" của cô, nhưng tôi không theo sát và nghe tất cả các video clip mới, cô là một ca sĩ và tôi chọn nghe bài nào tôi thích, cô không còn là một thần tượng trong tôi.

Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0