Việt Báo Việt Nam PDA


Hai vợ chồng chị Hương đều sai

Thứ hai, 03 Tháng bảy 2006, 19:27 GMT+7


Nếu có gia đình nhiều lúc cũng hy sinh cho nhau nhiều lắm. Nghĩa là bớt giao tiếp nhiều bạn bè hơn hay bớt đi chơi hẹn họ riêng tư hơn. Chứ để mỗi khi bị sứt mẻ tình cảm thì rất khó hàn gắn lại được. Nó như một bình thủy tinh, rất dễ vỡ nên hai người cùng nhau phải cố gắng hiểu nhau và nhắc nhở cho nhau.

From: Lan
To:

Sent: Sunday, July 02, 2006 3:54 AM
Subject: Chi Huong hay de thoi gian anh ay se suy nghi lai minh.

Đọc tâm sự của chị, em thương chị quá. Hoàn cảnh dù sao cũng đã xảy ra rồi, chị cũng đã cố gắng nhiều. Nhưng em biết chuyện gì rồi cũng có giới hạn và có kết quả. Qua tâm sự của chị biết là chị và bạn trai cũ của chị không có gì xảy ra, nhưng anh ấy cũng không nên liên lạc với chị thường xuyên như vậy. Và nếu em là chị em sẽ không đồng ý đi uống nước và đi ăn một mình với anh ấy đâu.

Theo chị kể em biết anh ấy muốn tâm sự với chị và có thể không biết anh ấy nghĩ sao mà không nghĩ cho chị, nghĩ rằng chồng chị sẽ buồn và hiểu lầm về chị khi biết hai người hẹn nhau như vậy. Mặc dù không phải hoàn toàn sai, nhưng tâm lý người chồng hoặc người vợ biết được sẽ rất khó chịu. Chỉ khó chịu thôi, đằng này anh chồng chị lại quá đáng, ỷ lại chị bị sai một chút mà ép chị vào con đường cùng cũng không đúng.

Theo em, trong hoàn cảnh này hai người đều sai. Em xin lỗi khi nói như vậy. Tuy tính em sống rất thoáng và ở xứ sở tự do này, nam nữ bình đẳng nhưng em không ỷ lại để làm điều gì quá đáng, hơn nữa nếu có gia đình nhiều lúc cũng hy sinh cho nhau nhiều lắm. Nghĩa là bớt giao tiếp nhiều bạn bè hơn hay bớt đi chơi hẹn họ riêng tư hơn. Chứ để mỗi khi bị sứt mẻ tình cảm thì rất khó hàn gắn lại được. Nó như một bình thủy tinh, rất dễ vỡ nên hai người cùng nhau nâng niu (phải cố gắng hiểu nhau và nhắc nhở cho nhau).

Đối với trường hợp của chị, người chồng vũ phu như vậy thì thật không may cho chị, nhưng chị may mắn là có gia đình chồng tin tưởng và ủng hộ. Bây giờ chị hãy nói rõ cho anh ấy biết là chị trong sạch và chị sinh hoặc theo ý chị thích như trước đây chỉ có tránh gặp anh bạn trai cũ thôi. Chứ tại sao chị lại để anh chồng chị cam đoan quá đáng vậy, mình là con người mà, ai mà không có lúc vô tình rồi bị hiểu lầm.

Anh chồng chị có tính bảo thủ quá, ích kỷ nữa. Nhưng trong lúc như vậy anh ta khó có thể bình tĩnh được, chị nên cho anh ấy một thời gian trước khi quyết định làm chuyện gì. Chị đừng cam đoan với anh chồng chị kiểu như vậy.

Em chúc chị luôn gặp may mắn và hạnh phúc! Cố gắng chị nhé! Thương chị nhiều!Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0