Việt Báo Việt Nam PDA


Hồ Ngọc Hà cần những nét đẹp khác

Thứ hai, 29 Tháng ba 2004, 11:45 GMT+7


Cũng như nhiều người đàn ông khác, tôi hâm mộ vẻ đẹp của Hà, một vẻ đẹp tạo hoá đã cho em và cũng vì tình cảm đó, tôi đã từng nghĩ và mong rằng Hà sẽ không như bao người mẫu khác, quá tự kiêu với sự may mắn của mình mà quên đi rằng cái đẹp ngoại hình không phải là tất cả.

Người gửi: David Nguyễn,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Hồ Ngọc Hà, sự ứng xử đáng thất vọng

Đọc bài trả lời phỏng vấn của Hà, tôi buồn nhưng không ngạc nhiên. Hình như những người mẫu may mắn có được vẻ đẹp trời cho, rồi có được sự thành đạt khi tuổi đời còn quá trẻ đều như vậy, họ quá kiêu hãnh về mình mà quên mất rằng cái đẹp có thể làm cho nhiều người đàn ông phải ngước nhìn và đến với họ, nhưng hoàn toàn không phải cái để những người đàn ông tôn trọng và ở lại.

Không biết Hà đã nghĩ gì khi nói rằng "đôi khi em thấy coi thường đàn ông"? Liệu em có bao giờ nghĩ rằng, cái đẹp của em chưa đủ để một người đàn ông thực sự đến với em, và yêu em như em từng mong đợi. Liệu em có nghĩ rằng em cần những cái đẹp khác nữa, cái đẹp của sự khiêm tốn, giản dị, cái đẹp của sự nữ tính, biết tôn trọng và biết yêu mọi người, để họ, những người đàn ông sẽ thực sự cảm thấy "tự hào" khi đi bên em?

Tôi từng hâm mộ và cảm mến em, nhưng có lẽ cũng như bao người khác, tình cảm đó đã không còn nữa. Khuôn mặt đẹp có là gì khi người ta không biết tôn trọng người khác, biết khiêm tốn, tự đánh giá và hoàn thiện chính mình.

Có lẽ đã đến lúc, em, và bao cô gái như em, cần tự hỏi chính mình: "Vì sao đến giờ mình vẫn không có được một tình yêu chân chính và một người đàn ông chân chính?".

Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0