Việt Báo Việt Nam PDA


Hoa hậu càng có quyền làm đẹp

Thứ sáu, 13 Tháng mười 2006, 20:45 GMT+7


Tôi thấy Thúy ăn mặc khá có phong cách: lúc giản dị, đáng yêu, lúc dịu dàng, nữ tính, lúc hiện đại, phóng khoáng... Bộ váy hôm họp báo rất nữ tính, màu xanh chuối rất tôn da..., tôi chẳng thấy như vậy là hở hang mà rất đẹp. (Phương Thuỷ)

Người gửi: Nguyễn Phạm Phương Thuỷ
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Hoa hậu càng có quyền làm đẹp!!!

Mai Phương Thuý là một cô gái, và là một Hoa hậu. Chừng đó đủ để cho phép cô có quyền làm đẹp. Tôi cũng khá ngạc nhiên khi lên mạng hôm nay và đọc những lời phàn nàn của mọi người về cách ăn mặc, thậm chí là bộ móng tay của Thuý.

Mỗi người có một cách nhìn về cái đẹp riêng. Bản thân tôi thấy Thúy ăn mặc khá có phong cách: lúc giản dị, đáng yêu, lúc dịu dàng, nữ tính, lúc hiện đại, phóng khoáng... Bộ váy hôm họp báo rất nữ tính, màu xanh chuối rất tôn da..., tôi chẳng thấy như vậy là hở hang mà rất đẹp.

Như tôi đã nói, mỗi người có cách nhìn riêng về cái đẹp, cho nên mọi người đừng áp đặt những chuẩn mực về cái đẹp của mọi người lên Thuý mà thất vọng. Ngay cả những nước có nền văn hoá rất khắt khe với phụ nữ như Ấn Độ hay Trung Quốc cũng không yêu cầu Hoa hậu của họ phải lúc nào cũng giản dị, kín đáo, Hoa Hậu của họ ăn mặc cũng rất gợi cảm...

Tôi chẳng thấy có gì sai ở đây cả. Trong lúc thi, Thuý mặc áo dài để tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam, còn lúc họp báo cô được phép ăn mặc nhẹ nhàng hơn. Cho đến lúc này, nếu chỉ bàn về cách ăn mặc của Thuý thì tôi thấy vẫn ổn.


Theo dòng sự kiện:

Không nên quá khắt khe với việc ăn mặc của Thuý (09/10/2006)

Không thể đem trang phục tiệc đêm đi dự họp báo (09/10/2006)

Trẻ trung khỏe khoắn không có nghĩa là hở hang (09/10/2006)

Tán thành phong cách ăn mặc của Thúy (09/10/2006)

Thất vọng với trang phục họp báo của Thúy (07/10/2006)

Xem tiếp»


Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0