Việt Báo Việt Nam PDA


Hồng nên tránh xa người đe dọa giết mình

Thứ năm, 26 Tháng bảy 2007, 15:13 GMT+7


Có thể bạn sẽ như mình, thời gian đầu sống trong sợ hãi, và đến tận bây giờ, đôi khi vẫn còn sợ hãi. Nhưng cách tốt nhất là lâu lâu mới sợ còn hơn ngày nào cũng lo sợ, sống như bị cầm tù! (Nguyen Ngoc Linh)
> Bạn trai đe dọa giết tôi

From: Nguyen Ngoc Linh
Sent: Thursday, July 26, 2007 10:44 AM
Subject: Gui Hong

Thân gửi Hồng,

Chính mình cũng từng ở trong hoàn cảnh như Hồng, nhưng hơi khác một chút vì bạn trai cũ của mình là một kẻ nghiện hút. Anh ta nghiện từ lâu lắm rồi nhưng mình không hề biết, cho đến khi vào bệnh viện cấp cứu mình mới vô tình biết được. Mình cũng từng cho anh ta gần 1 năm trời cơ hội cai nghiện, nhưng cuối cùng vẫn ngựa quen đường cũ. Anh ta ăn cắp tiền của mình, lừa mượn tiền của người thân và bạn bè của mình.

Sau cùng, anh ta ngồi nói chuyện với mình, bảo rằng "nếu em bỏ anh, anh sẽ giết em trước rồi tự tử theo sau". Mình thì cảm thấy chuyện đấy cực kỳ lố bịch, nhưng cũng rất lo sợ! Rất nhiều con nghiện làm liều, rồi hắn ta liệu có làm như vậy không? Nhưng sau tất cả mọi chuyện, việc chịu đựng được hắn nữa là điều không thể! Gần như hắn đã làm mình mất hết uy tín trong mắt mọi người, và mình nhận thấy tình yêu cũng đã không còn!

Cũng may mắn là gia đình đã đưa hắn đi cai nghiện, và từ đó đến nay hắn không còn làm phiền mình nữa, trừ việc viết một lá thư và Tết có gọi điện, nhưng mình không nghe điện thoại. Và điều mình muốn nói với bạn ở đây là hãy tránh xa những người dùng cái chết của hắn, và đe dọa giết bạn đi. Có thể bạn sẽ như mình, thời gian đầu sống trong sợ hãi, và đến tận bây giờ, đôi khi vẫn còn sợ hãi. Nhưng cách tốt nhất là lâu lâu mới sợ còn hơn ngày nào cũng lo sợ, sống như bị cầm tù! Chúc bạn có được quyết định sáng suốt!Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0