Việt Báo Việt Nam PDA


Khán giả quá khắt khe với "Lọ Lem hè phố"

Thứ hai, 01 Tháng ba 2004, 08:19 GMT+7


Tôi thực sự không hiểu vì sao một số bạn đọc lại có cái nhìn quá khắc khe về bộ phim trên! Trước hết, tôi muốn nói đến một số lượng khán giả đến xem nhưng lại bỏ qua những chi tiết nhỏ trong lời thoại hoặc bố cục hình ảnh rồi lại cho rằng phim có quá nhiều hạt sạn.

Người gửi: Tran Minh,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Một lời góp ý chân thành!

Tôi hoàn toàn đồng ý bộ phim vẫn còn những chỗ chưa hợp lý lắm và có nhiều quảng cáo trong phim. Tuy nhiên nếu đánh giá qua khắt khe mà thiếu tính xây dựng thì có thể đóng góp được gì cho điện ảnh nước nhà hay không?

Chúng ta cần phải biết rõ bộ phim này đã đạt được những kết quả cụ thể như thế nào? Tốt như thế nào và không tốt cụ thể ra sao? Có thế mới đưa ra được nhũng lời góp ý chân thành để cùng nhau xây dựng nền điện ảnh nước ta nói chung và thị hiếu của người xem nói riêng!

Có lẽ tôi đã xem qua nhiều bài phê bình góp ý cho bộ phim này và cũng đã xem bộ phim hai lần vì tôi rất ủng hộ điện ảnh Việt Nam. Nhưng thực lòng mà nói, bản thân tôi rất thích những bài phê bình và đánh giá của những nhà chuyên môn! Còn một số khán giả thì có vẻ chỉ bày tỏ sự phẫn nộ và bực tức của mình mà không hề có một cái nhìn rộng hơn và thoáng hơn. Nói tóm lại, tôi hy vọng các bạn trẻ và những ngưòi yêu thích điện ảnh hãy có một cái nhìn khách quan hơn để có thể đưa ra những lời bình chính xác hơn.

Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0