Việt Báo Việt Nam PDA


Không nên quá khắt khe với việc ăn mặc của Thuý

Thứ hai, 09 Tháng mười 2006, 16:50 GMT+7


Tôi thật sự không hiểu là nếu mọi người thấy bộ áo Thuý mặc trong cuộc họp báo là hở hang, thì tại sao mọi nguời lại không thấy... chiếc váy dạ hội đen Thuý mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam là hở hang, mà lại cho rằng mới đây Hoa hậu thay đổi? (Stephanie)

Người gửi: Stephanie
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Không nên quá khắt khe với việc ăn mặc của Thuý!

Có thể do tôi là Việt kiều, quen cách sống và văn hoá của phuơng Tây nên tôi không đồng ý kiến với chị Nhật Minh và nhiều bạn đọc khác là Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy ăn mặc quá hở hang.

Tôi thật sự không hiểu là nếu mọi người thấy bộ áo Thuý mặc trong cuộc họp báo là hở hang, thì tại sao mọi nguời lại không thấy... chiếc váy dạ hội đen Thuý mặc trong đêm chung kếtHoa hậu Việt Nam là hở hang, mà lại cho rằng mới đây Hoa hậu thay đổi? Điều này tôi thấy hơi vô lý.

Thuý là một cô gái hiện đại. Mà thực sự, mặc một chiếc áo cổ sâu không có nghĩa là Hoa hậu Việt Nam của chúng ta không còn hồn nhiên ngây thơ nữa. Và thực sự, cổ chiếc áo Thuý mặc hôm đó đâu có sâu quá đâu? Vả lại, nếu có bộ ngực đẹp thì việc mặc áo có cổ hơi sâu chút đỉnh cũng không sao hết. Miễn là không quá hở hang là được rồi.

Tôi thực sự rất thắc mắc là tại sao vài bạn đọc lại có thể thất vọng chỉ vì... bộ móng tay của Thuý quá trau chuốt? Chẳng lẽ là một cô gái, là Hoa hậu mà lại không chăm chút cho cơ thể của mình sao? Chẳng lẽ làm đẹp lại là không nên? Rất nhiều người phụ nữ chăm chút bộ móng của họ, Thuý là Hoa hậu Việt Nam, đã là sinh viên, và có thể nói là đã trưởng thành mà lại bị chỉ trách chỉ vì sơn móng thì... hơi bị bất công và khắt khe.

Tôi nghĩ, nhìn vào một bộ móng đuợc chăm chút kỹ càng thì dễ chịu hơn là nhìn vào một bộ móng bị lơ là, bẩn, xấu hơn chứ? Hoa hậu Việt Nam nên biết làm đẹp, bởi Hoa Hậu Việt Nam phải đẹp!

Tôi hoàn toàn hoan nghênh việc làm đẹp của Thuý.
Theo dòng sự kiện:

Không thể đem trang phục tiệc đêm đi dự họp báo (09/10/2006)

Trẻ trung khỏe khoắn không có nghĩa là hở hang (09/10/2006)

Tán thành phong cách ăn mặc của Thúy (09/10/2006)

Thất vọng với trang phục họp báo của Thúy (07/10/2006)

Thúy mặc đẹp chứ không hở hang (07/10/2006)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0