Việt Báo Việt Nam PDA


Lê hãy hy sinh đứa con và xa rời người đàn ông kia

Thứ bảy, 22 Tháng chín 2007, 14:28 GMT+7


Bạn hãy đến bác sĩ để nhờ tư vấn, nếu phá lần này có còn khả năng sinh con nữa không? Nếu được, bạn hãy cố gắng chấp nhận đau đớn mà làm lại từ đầu. Hy sinh đứa con và lập tức rời xa con người kia. Trên đời này đàn ông vẫn còn người tốt.
> Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai

From: Nguyen Thanh
Sent: Saturday, September 22, 2007 11:12 AM
Subject: Than gui Thu Le

Chào Thu Lê!

Có lẽ mình cũng trạc tuổi bạn. Trước tiên xin chia sẻ với bạn nỗi đau mà bạn đang phải gánh chịu một mình thế này... Có lẽ trong cuộc sống ngày nay, chuyện tình cảm đối với cánh đàn ông dường như chỉ là một cuộc chơi. Cái họ quan tâm đến không còn là gia đình, trách nhiệm nữa.

Mình cảm thấy xót xa cho bạn vì đã trót dành hết tình cảm cho người đàn ông bạn đã gắn bó hơn 4 năm. Chỉ tiếc là bạn không ý thức được việc có một sinh linh trong lúc này là quá vội vàng. Mình không trách bạn, người đáng trách chính là người đàn ông kia. Anh ta chỉ muốn thoả mãn dục vọng của mình mà không quan tâm đến sức khoẻ và tinh thần của bạn. Chẳng biết có bao giờ anh ta suy nghĩ liệu sau những lần phá thai đó, sức khoẻ của bạn ra sao? Chuyện con cái sau này thế nào?...

Lê ạ, trong thời đại bây giờ không ít người nuôi con một mình. Điều quan trọng là bạn phải có ai đó bên cạnh, động viên và chăm sóc khi bạn sinh, đủ điều kiện để sinh, nuôi nấng sinh linh ấy. Người đàn ông đó không có trách nhiệm, hay nói thẳng ra là không muốn có trách nhiệm rồi bạn ạ. Liệu bạn có hạnh phúc không nếu hắn ta vì miễn cưỡng mà nhận lời kết hôn nhưng rồi trong thời gian bạn mang thai và chờ sinh con, hắn ta lại có người khác bên ngoài... Cuộc sống lúc đó sẽ là một địa ngục mà mình chắn hẳn bạn cũng không muốn như thế.

Bây giờ bạn cần bình tĩnh, hãy đến bác sĩ để xem thai đã quá lớn chưa và hỏi thật kỹ xem nếu lần này phá còn khả năng sinh con nữa không. Nếu được bạn hãy cố gắng chấp nhận đau đớn lần này mà làm lại từ đầu. Hy sinh đứa con và lập tức rời xa con người kia. Cố gắng học và làm lại từ đầu minh tin rằng trên đời này đàn ông vẫn còn người tốt dù rằng số lượng đó chỉ đếm trên đầu ngón tay...

Nhưng nếu cái thai khá lớn và bạn nhất quyết muốn giữ đứa con này mình khuyên bạn nên gặp trực tiếp hắn ta lần nữa Nói chuyện thẳng thắn với hắn rằng nếu hắn vẫn còn yêu bạn, vẫn là một người đàn ông đúng nghĩa thì tiến tới hôn nhân. Nếu không, bạn nên tích cóp tiền bạc và tạm thời lánh đi đâu đó một thời gian. Dĩ nhiên bạn nên tìm người bạn thân nào đó của mình có thể chăm sóc cho bạn được trong thời gian khó khăn đó. Sau đó sinh con và chờ con lớn một chút về tạ tội với cha mẹ. Mình tin cha mẹ là những người thương con thương cháu nhất. Nhung sau này bạn tuyệt đối đừng để hắn nhìn con...

Sinh con và nuôi con một mình rất khó khăn vì tốn nhiều tiền bạc và lại quá cô đơn. Nhưng nếu hắn ta là một kẻ vô trách nhiệm, bạn cũng đừng nên níu kéo làm gì. Chẳng đáng bận tâm đến loại đàn ông như vậy đâu.

Bạn mình cũng đã hành động như vậy đó. Hiện giờ con cô ấy đã được khoảng 3 tuổi. Là một bé trai rất dễ thương!

Nói thật là mình không muốn bạn bỏ đứa bé này chút nào. Vì nó là giọt máu của bạn và cũng có thể nếu bạn huỷ nó sau này sẽ không còn sinh con được nữa.

Hãy bình tĩnh, tự tin và mạnh mẽ hơn nhé.

Thương chào bạn!


Theo dòng sự kiện:

Người yêu không xứng đáng với tình yêu của Lê (22/09)

Bạn trai Lê quá nhẫn tâm (20/09)

Lê phải đối mặt với tình huống xấu nhất (20/09)

Lê đừng bỏ giọt máu của mình một lần nữa (18/09)

Người đàn ông tốt sẽ không làm Lê tổn thương đến vậy (11/09)

Xem tiếp»
Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0