Việt Báo Việt Nam PDA


Lê nên nói sự thật với cả 2 gia đình

Thứ ba, 11 Tháng chín 2007, 18:46 GMT+7


Bạn nên nói sự thật cho ba mẹ bạn biết, có thể họ sẽ bị sốc nhưng tôi tin ba mẹ bạn sẽ bao bọc và giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn này. Dù bạn có vướng phải sai lầm lớn thế nào đi nữa, ba mẹ cũng vẫn là người che chở cho bạn.
> Người yêu không muốn cưới khi tôi có thai

From: P.M
Sent: Monday, September 10, 2007 2:35 PM
Subject: Ban can phai tinh tao Le a!

Thu Lê thân mến!

Tôi đã đọc tâm sự của bạn và tôi cảm thấy tiếc cho tình yêu bạn đã gởi gắm cho một người không xứng đáng.

Thông qua những gì bạn nói, tôi không thấy được tình yêu của anh ta dành cho bạn. Tôi thấy bạn đang yêu trong mù quáng. Với cách sống không lành mạnh từ việc chơi lô đề, say xỉn để rồi dẫn đến việc quan hệ với người quen cũ v v... , tôi thấy anh ta không phải người đàn ông tốt. Anh ta luôn đòi hỏi quan hệ thể xác với bạn nhưng khi bạn có thai anh ta lại chối bỏ trách nhiệm bằng cách ép bạn phải phá thai. Đây không phải lần đầu tiên mà đã hai lần, giờ đến lần thứ ba, anh ta vẫn muốn bạn phá thai. Tôi không biết bạn cảm nhận tình yêu của anh ta dành cho bạn ở chỗ nào?

Những lý do anh ta đưa ra để chối bỏ trách nhiệm không thể nào chấp nhận được. Bạn đã phá thai hai lần, lần này bạn không nên phá thai nữa, phụ nữ mà nạo phá thai nhiều lần sẽ dẫn đến vô sinh. Bạn chỉ có cách thuyết phục anh ta và buộc anh ta phải cưới. Nếu bạn thuyết phục anh ta không được, bạn nên nói tất cả mọi chuyện cho gia đình anh ta biết, nếu họ là những người đàng hoàng, họ sẽ khuyên bảo và tác động tích cực tới anh ta đề anh ta phải cưới. Trường hợp anh ta vẫn không chịu trách nhiệm, bạn nên chấm dứt quan hệ. Đó cũng là cái giá mà bạn đã phải trả quá đắt cho sự bồng bột của mình. Anh ta không xứng đáng với tình yêu của bạn.

Bạn đã thật sự muốn làm mẹ, bạn đã cảm nhận được tình yêu thương giữa mẹ và con tuy nó vẫn còn là một giọt máu, tôi hiểu được sự cảm nhận của bạn. Tôi khuyên bạn nên nói sự thật cho ba mẹ bạn biết, có thể ba mẹ bạn sẽ bị sốc nhưng dù vậy bạn vẫn phải nói. Tôi tin ba mẹ bạn sẽ bao bọc và giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn này. Người ta vẫn có câu nước mắt chảy xuôi chứ có bao giờ chảy ngược, dù bạn có vướng phải sai lầm lớn thế nào đi nữa, ba mẹ cũng vẫn là người che chở cho mình.

Phương án bỏ đi xa không tốt đâu bạn. Mong bạn sớm vượt qua chặng đường khó khăn và sẽ được hạnh phúc.

Thân!

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0