Việt Báo Việt Nam PDA


Nếu không yêu, Ngân đừng đẩy sự việc đi quá xa

Chủ nhật, 18 Tháng hai 2007, 15:01 GMT+7


Vấn đề của em là không hề yêu , nhưng lại có những gần gũi quá mức cần thiết làm cho anh ta nghĩ rằng em cũng yêu anh ta. Theo anh bây giờ em nên thẳng thắn gặp anh ta để nói quan điểm của mình. Thật tai hại khi hôn nhân không có tình yêu để rồi kết cục cả hai cùng khổ và có thể khổ cả con cái nữa nếu có.

From: jupiter Dinh
Sent: Saturday, February 17, 2007 1:51 PM
To: TS
Subject: Ngân không nên lấy anh ta nếu em không hề yêu!

Chào Ngân!

Đầu năm phải nghe những tâm sự của em thật buồn, nhưng dù sao khi nói được ra những điều này anh tin rằng em sẽ nhẹ nhõm và thanh thản rất nhiều. Ở góc độ của một người bạn, anh chỉ xin được góp vài ý kiến nhỏ để em tham khảo.

Khi em đã viết được ra những dòng này có nghĩa là em đã nhìn ra được những vấn đề và mặt trái của nó. Các cô gái nói chung luôn muốn có được bạn trai và người chồng của mình cao hơn họ một “cái đầu” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Anh là đàn ông anh hiểu, bỏ qua và chấp nhận đến với nhau vì tình yêu, về học thức và ngoại hình thì ngoại hình còn có thể chấp nhận chứ còn về học thức thì rất khó. Mọi cách nói để biện hộ hay cảm thông lúc này chỉ mang ý nghĩa về mặt lý thuyết.

Anh không hiểu em không hề yêu anh ta và thấy rất nhiều điểm không phù hợp, nhưng lại không thể dứt bỏ, vậy thì nguyên nhân là gì? Vấn đề của em ở chỗ em không hề yêu anh ta, nhưng lại có những gần gũi quá mức cần thiết làm cho anh ta nghĩ rằng em cũng yêu anh ta. Theo anh bây giờ là nên thẳng thắn gặp anh ta để nói quan điểm của mình. Thật tai hại khi hôn nhân không có tình yêu để rồi kết cục cả hai cùng khổ và có thể khổ cả con cái nữa nếu có.

Chúc em năm mới mạnh khỏe, thành công trong công việc và có nghị lực trong cuộc sống!

Thân mến

Lê HuyViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0