Việt Báo Việt Nam PDA


Nếu là Toàn tôi sẽ viết thư cho cô giáo

Thứ sáu, 18 Tháng tám 2006, 18:04 GMT+7


Khi biết sự thật tôi nghĩ sẽ chỉ làm cô giáo cũ của bạn trân trọng bạn hơn mà thôi. Có điều nếu là tôi, tôi sẽ viết thư để lại cho cô, và cô sẽ mở ra khi tôi không còn sống nữa. Tôi cho rằng có thể cô giáo của Toàn cũng đã biết được phần nào tình cảm quý mến của Toàn trong ngần ấy năm, nhưng không nói ra.

From: Trang T.N
To:

Sent: Friday, August 18, 2006 5:34 PM
Subject: Gui Toan

Bạn Toàn,

Đọc thư bạn tôi rất thương và thông cảm cho hoàn cảnh không may của bạn về sức khỏe. Số phận thì không ai cãi được Toàn ạ, tôi chúc bạn sống yêu đời và có ý nghĩa nhất trong giai đoạn khó khăn này.

Về tình cảm của bạn với cô giáo, rất trong sáng và tự nhiên. Có thể cho rằng nếu bạn nói ra sự thật nó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của hai người đang có. Nhưng theo tôi, tình yêu của bạn là sự chân thành và nó đã được thử thách qua thời gian. Bạn cũng đã yêu thầm lặng suốt cả cuộc đời mình rồi.

Khi biết sự thật tôi nghĩ sẽ chỉ làm cô giáo cũ của bạn trân trọng bạn hơn mà thôi. Có điều nếu là tôi, tôi sẽ viết thư để lại cho cô, và cô sẽ mở ra khi tôi không còn sống nữa. Tôi cho rằng có thể cô giáo của Toàn cũng đã biết được phần nào tình cảm quý mến của Toàn trong ngần ấy năm, nhưng không nói ra. Phụ nữ thường rất nhạy cảm với đối tượng yêu mến họ, qua ánh mắt nụ cười họ hiểu được cảm xúc đối phương, còn hơn những lời nói.

Một điều chắc chắn nữa Toàn nên nhớ là: Bất cứ người phụ nào cũng sẽ cảm thấy rất may mắn và xúc động khi trên đời có một người yêu thương như bạn đã và đang yêu cô giáo của mình.

Một lời tâm sự động viên hơn là lời khuyên cho bạn vào lúc này. Hy vọng bạn lạc quan yêu đời an tâm trị bệnh. Cuộc sống rất nhiều điều kỳ diệu, ai biết được tương lai hết đâu Toàn.


Theo dòng sự kiện:

Cô giáo sẽ trân trọng tình cảm của anh Toàn (16/08/2006)

Nếu nói ra Toàn sẽ không gây xáo trộn gia đình cô giáo (15/08/2006)

Nếu là anh Toàn, em sẽ chôn giấu tình cảm (14/08/2006)

Toàn không nên thổ lộ tình cảm với cô giáo (14/08/2006)

Anh Toàn đừng chôn giấu tình cảm (13/08/2006)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0