Việt Báo Việt Nam PDA


Người đàn ông đó không đáng để chị buồn

Thứ bảy, 06 Tháng một 2007, 19:30 GMT+7


Chị Thu đừng oán giận cô gái kia mà ngược lại hãy cám ơn cô ấy. Chính nhờ cô ấy mà chị khám phá ra được bản chất của anh ta và nhận ra rằng mình phải nên mạnh mẽ hơn nữa.

From: Thanh Ngọc
Sent: Friday, Jan 5, 2007 5:22 PM
To: TS
Subject: Thương gửi chị Thu

Chị Thu thương mến!

Thật sự câu chuyện của chị hết sức buồn. Cùng là chị em phụ nữ với nhau, tuy chưa lập gia đình nhưng khi nghe chuyện của chị xong, em cảm thấy chán ngán quá. Phụ nữ luôn là người thiệt thòi trong mọi chuyện. Không hiểu tại sao đàn ông lại tự cho họ cái quyền làm khổ người khác nhỉ?

Anh ta sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc gia đình để lấy một cuộc tình mà anh ta cho là " thật sự yêu cô ta, anh ta có thể đánh đổi tất cả cho cô ta". Vậy chị cứ để cho anh ta được hưởng sự chăm sóc của cô ấy. Em dám chắc với chị còn khuya cô ấy mới dám tới nhà công khai chăm sóc anh ấy.

Dù chị đã có hai con và hiện tại chưa có việc làm. Nhưng em tin rằng phụ nữ chúng ta sẽ làm được tất cả miễn là có quyết tâm và động lực. Bây giờ chị hãy sống vì các con. Vì quãng đời còn lại của mình mà không có người đàn ông bội bạc tráo trở đó. Những lúc nhớ đến anh ta, chị đừng nghĩ tới những lúc ấm nồng với anh ấy mà hãy nghĩ tới cảnh anh ta đang thân mật với cô gái kia, đang chở nhau đi đâu đó ... Tin chắc chị sẽ có động lực rời anh ta. Em nghĩ chị đừng oán giận cô gái kia mà ngược lại. Chị hãy cám ơn cô ấy vì chính nhờ cô ấy mà chị khám phá ra được bản chất của anh ta và nhận ra rằng mình phải nên mạnh mẽ hơn nữa.

Em hy vọng cô gái kia có thể đọc được những dòng tâm sự và những lời chia sẻ của các anh chị để có thể hiểu rằng một người có thể bỏ tất cả để phản bội vợ mình để theo người khác thì một ngày nào đó cũng có thể đối xử với cô ta như thế. Chia tay với anh ta là cách tốt nhất, chị ạ.

Chị hãy mạnh mẽ lên. Phụ nữ thì cần có đàn ông bên cạnh. Nhưng đàn ông tồi thì chỉ có thể vứt bỏ đi thôi.

Thương chào chị!Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0