Việt Báo Việt Nam PDA


Thao đừng mạo hiểm gặp bạn trai của cô ấy

Thứ sáu, 22 Tháng chín 2006, 18:54 GMT+7


Tình yêu nào mà không có xích mích chứ, nếu để bạn trai cô ấy biết được hành động của bạn có lẽ người đau khổ nhất sẽ là bạn gái cũ của bạn. Tất cả sự bực tức của anh ta sẽ dồn hết vào bạn gái cũ của bạn đấy.

From: N.H.T.
To:

Sent: Friday, September 22, 2006 4:09 PM
Subject: Chia se tam su cung Thao!

Thao thân mến!

Qua tâm sự của Thao mình nghĩ chắc Thao nhỏ tuổi hơn mình. Thôi mình gọi nhau bằng tên nhé. Hôm nay đọc được bài viết của Thao, mình giật mình vì trường hợp của bạn rất giống của mình. Mình không biết phải khuyên Thao thế nào đây nhỉ.

Mình từng yêu một người, chúng mình cũng đã chia tay nhau. Mặc dù chia tay cũng đã lâu nhưng đến bây giờ mình không sao có thể hiểu nổi mình có thể chia tay được, vì chúng mình rất yêu nhau. Lúc chia tay, anh ấy rất buồn và tiều tụy rất tội nghiệp. Về phần mình, mình không hề biết được anh ấy tiều tụy và xuống dốc đến như vậy, mình không hề có nguồn tin tức nào về anh ấy cả.

Thao vẫn còn hạnh phúc hơn mình vì còn có bạn bè cho bạn biết tình trạng hiện tại của người yêu cũ. Tình yêu chúng mình tan vỡ là cú sốc quá nặng nề đối với anh ấy. Không chịu nổi được cú sốc đó người yêu mình đã quyết tâm đi du học để tìm cách lánh quên hình bóng của mình. Nhưng oái ăm thay Thao ơi, ngày mà anh ấy lên máy bay ra nước ngoài là ngày mình đau đớn vô cùng và cũng nhận ra tình yêu mình dành cho anh ấy hơn cả bản thân mình.

Suốt thời gian anh ấy ở nước ngoài là ngần ấy thời gian mình đau khổ. Mình luôn dằn vặt và hối hận về những gì đã xảy ra. Mình chỉ mong anh hiểu và cho mình một cơ hội, nhưng cú sốc quá sức đối với anh ấy nên có lẽ anh không bao giờ tha thứ cho mình. Ngồi viết những dòng tâm sự cùng Thao, nhưng tâm trạng mình rối bời. Chính vì không có sự bao dung và rộng lượng của anh nên mình đã phải trả giá khá đắt bằng sự dằn vặt và đau khổ của mình.

Mình không sao có thể tha thứ được cho mình được Thao à. Mình chỉ mong anh ấy dang rộng vòng tay cho mình. Hiện tại mình cũng bị dày vò, tiều tụy và xuống dốc tồi tệ như người yêu cũ của bạn. Mình cũng mong người yêu của mình quan tâm một chút về sự sa sút của mình như bạn vậy. Nhưng tiếc thay anh ấy lạnh lùng quá.

Trở lại vấn đề của bạn, trước hết mình khuyên Thao hãy suy nghĩ lại xem Thao còn tình cảm thật sự với bạn gái cũ không? Chỉ có tình yêu thật sự và sự bao dung mới có thể giải quyết được vấn đề. Theo nghiệp luân hồi, một khi nghiệp đã tới thì ta không thể nào mà chống lại cả Thao à, đôi lúc mình cũng không hiểu vì sao như vậy. Thành sự là tại thiên mà Thao.

Theo mình, Thao hãy tìm hiểu xem vì sao bạn gái cũ sa sút như vậy? Thao à, bất cứ người con gái nào cũng không thích người yêu cũ của mình thương hại đâu. Vì vậy Thao hãy can thiệp nếu như còn tình cảm với cô ấy và thật sự muốn kéo cô ra khỏi vũng lầy kia.

Thao à, đã là con người thì ai cũng mắc phải sai lầm, vì trong chúng ta đã có 50% con và 50% người mà. Vì vậy, bạn gái cũ của bạn chắc hẳn có lý do nào đó khiến cô ấy sa sút đến như vậy? Thao hãy khéo léo và lựa lời mà chia sẻ với cô ấy, đừng vội vàng báo với gia đình cô vì đề phòng những chuyện không hay xảy ra khi có sự can thiệp của gia đình.

Mặt khác, bạn cũng không nên gặp người yêu hiện tại của cô ấy, vì như thế sẽ mạo hiểm cho cô. Tình yêu nào mà không có xích mích chứ, nếu để bạn trai cô ấy biết được hành động của bạn có lẽ người đau khổ nhất sẽ là bạn gái cũ của bạn. Tất cả sự bức tức của anh ta sẽ dồn hết vào bạn gái cũ của bạn đấy.

Mình chúc Thao sáng suốt và kéo được bạn gái cũ của bạn ra khỏi vùng lầy kia bằng tình cảm chân thật của mình!Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0