Việt Báo Việt Nam PDA


Thất vọng với trang phục họp báo của Thúy

Thứ bảy, 07 Tháng mười 2006, 15:16 GMT+7


Hình ảnh em trong trang phục với chiếc cổ được khoét quá sâu và bộ móng tay được trau chuốt một cách rất kỹ càng đã khiến bọn chị lúc đầu là ngạc nhiên và sau đó không tránh khỏi được nỗi thất vọng. (Thuỳ Dương, Thu Thuỷ)

Người gửi: Thuỳ Dương
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Gửi Mai Phương Thuý

Khi đọc được những dòng tâm sự của chị Nhật Minh thì tôi cũng có chung một suy nghĩ như của chị. Chiếc đầm màu xanh của Thuý diện hôm họp báo là rất đẹp nhưng có vẻ phóng khoáng quá Thuý à!

Chị và rất nhiều bạn bè của chị đã từng theo sát những bước đi của em trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng như Hoa hậu Thế giới và tất cả đều có chung một nhận xét là ở em toát lên một vẻ rất hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng. Chị thích phong cách giản dị của em.

Vậy mà khi thấy em trong trang phục với chiếc cổ được khoét quá sâu và bộ móng tay được trau chuốt một cách rất kỹ càng đã khiến bọn chị lúc đầu là ngạc nhiên và sau đó không tránh khỏi được nỗi thất vọng. Chị mong rằng em luôn giữ được hình tượng của mình trong mắt mọi người em nhé!

Người gửi: Thu Thuỷ
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Bây giờ Thuý ăn mặc trễ nải quá

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của chị Nhật Minh, xem ảnh Thuý tham gia họp báo tôi choáng quá. Gọi là ăn mặc trễ nải là nhẹ, cái đó phải gọi là hở hang, hoàn toàn không phù hợp cho một cuộc họp báo của Việt Nam, tại Việt Nam và cho những người Việt Nam. Ở văn phòng tôi mọi người có những lời bình phẩm về việc này mặc dù chúng tôi đều là những người hiện đại và khá thoáng trong suy nghĩ.
Theo dòng sự kiện:

Thúy mặc đẹp chứ không hở hang (07/10/2006)

Mong chị Thúy giữ mãi được hình ảnh đẹp (07/10/2006)

Cần quảng bá và củng cố hình ảnh Hoa hậu VN (06/10/2006)

Bây giờ Thúy ăn mặc trễ nải quá (06/10/2006)

Cảm ơn Thúy đã mặc chiếc áo dài VN (05/10/2006)

Xem tiếp»


Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0