Việt Báo Việt Nam PDA


Bên trong bếp thực hành 5 sao của Hướng Nghiệp Á Âu

Thứ hai, 16 Tháng tư 2018, 18:37 GMT+7

Khu vực thực hành mô phỏng sát thực tế, trang thiết bị hiện đại là một trong những yếu tố thu hút học viên của Hướng Nghiệp Á Âu.

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng ngành Nhà hàng - Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch tại Việt Nam. Trường chú trọng đầu tư không gian học hiện đại, tiệm cận thực tế, giúp học viên làm quen và thích nghi sớm với môi trường làm việc khi đi làm. Hệ thống cơ sở vật chất của trường được xây dựng theo chuẩn đào tạo nghề VTOS.


Ben trong bep thuc hanh 5 sao cua Huong Nghiep A Au
Không gian thực hành bếp nóng hiện đại.

Phòng thực hành bếp nóng mô phỏng gian bếp một chiều như Nhà hàng, Khách sạn 5 sao. Khu vực thực hành bếp bánh được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, quầy bar pha chế chuyên nghiệp, tạo cảm hứng sáng tạo cho học viên. Mô hình buồng phòng ngành quản trị Nhà hàng - Khách sạn sát thực tế.


Ben trong bep thuc hanh 5 sao cua Huong Nghiep A Au
Phòng thực hành pha chế chuyên nghiệp.

Cùng với môi trường học hiện đại, Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp đa dạng chương trình giảng dạy như bếp nóng, bếp bánh, pha chế, quản trị nhà hàng - khách sạn, bếp gia đình, đào tạo mở quán kinh doanh ẩm thực, tiệm bánh, quán cà phê… Mỗi chương trình có nhiều chuyên ngành khác nhau để học viên lựa chọn phù hợp với sở thích.


Ben trong bep thuc hanh 5 sao cua Huong Nghiep A Au
Phòng thực hành bếp bánh tiện nghi

Học viên được truyền đạt kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Nhờ vậy, mỗi buổi học sẽ là khoảng thời gian trải nghiệm, tích lũy kiến thức thú vị. Đây là lợi thế để học viên Hướng Nghiệp Á Âu có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, học viên cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hướng Nghiệp Á Âu còn liên kết với đơn vị cung ứng nguồn lực lĩnh vực nhà hàng - khách sạn để hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho tất cả học viên nếu có nhu cầu.


Ben trong bep thuc hanh 5 sao cua Huong Nghiep A Au
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và truyền nghề tận tâm.

Cùng với nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang…, Hướng Nghiệp Á Âu vừa mở thêm 2 cơ sở tại Cần Thơ (số 57 Nguyễn Việt Hồng, phường An Phú, quận Ninh Kiều) và Hội An (số 59 Lý Thường Kiệt, phường Cẩm Châu) vào ngày 9/4. Đây là cơ hội để bạn trẻ miền Trung và Tây Nam Bộ phát huy đam mê và khả năng trong ngành dịch vụ - du lịch. 


 
Ben trong bep thuc hanh 5 sao cua Huong Nghiep A Au

Từ 9/4 đến 30/4, Hướng Nghiệp Á Âu tung ưu đãi “Khai trương thật thích - Trúng iPhone X”. Theo đó học viên đăng ký và hoàn thành học phí một cấp độ/tín chỉ bất kỳ của tất cả chương trình học trên toàn hệ thống sẽ nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng iPhone X cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website

 www.huongnghiepaau.com; fanpage Hướng Nghiệp Á Âu hoặc gọi tổng đài 18006148.

Hướng Nghiệp Á Âu:

Chi nhánh Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

Chi nhánh Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0