Việt Báo Việt Nam PDA


Cách đăng ký nhập học trường Hồng Đức TP.HCM

Thứ bảy, 12 Tháng năm 2018, 08:17 GMT+7

Là một trong những ngôi trường tư thục đầu tiên tại TP.HCM, THCS - THPT Hồng Đức là lựa chọn phù hợp để có môi trường học tập tốt với chi phí hợp lý.

Ưu điểm của giáo trình trường THCS - THPT Hồng Đức áp dụng là các bài học thực tiễn, các cuộc thi về kiến thức và kỹ năng. Nhờ đó, suốt 22 năm qua, nơi đây là địa điểm tin cậy của nhiều phụ huynh toàn quốc gửi gắm con em học tập. Để thuận tiện cho việc nhập học và không phải chờ đợi, quý phụ huynh có thể làm hồ sơ nhập học trực tuyến theo các cách dưới đây.


Cach dang ky nhap hoc truong Hong Duc TP.HCM
Học sinh Hồng Đức khối lớp 10 chào cờ buổi sáng.

Bước 1, độc giả truy cập hongduc.vn chọn mục “Tuyển sinh năm học mới” để tải về 2 tập tin DON-XIN-NHAP-HOC và DON-NHAP-HOC-NOI-TRU.

Sau khi tải đơn về, phụ huynh cần điền đầy đủ thông tin vào đơn. Đối với đơn xin nhập học: có 3 hình thức để phụ huynh lựa chọn các hình thức học tập là: nội trú (ở lại nguyên tuần), bán trú (trưa ăn và nghỉ tại trường); ngoại trú (học ngày 2 buổi, trưa nghỉ ngơi tại nhà).


Cach dang ky nhap hoc truong Hong Duc TP.HCM
Trường có nhiều tiện ích, nâng cao hoạt động thể chất cho học sinh.

Nếu đăng ký nội trú, phụ huynh cần điền đầy đủ thông tin vào đơn. Lưu ý, ở mục “Đăng ký diện quản lý nội trú” phụ huynh nên chọn hình thức phù hợp nhất để quản lý tốt học sinh.

Bước 3, sau khi điền đầy đủ thông tin, phụ huynh gửi về địa chỉ Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Lưu ý, đối với lớp 6 và 10, khi lên nhập học phụ huynh mang theo bản sao giấy khai sinh, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đối với học sinh của các khối khác, phụ huynh gửi kèm theo đơn xin nhập học hình chụp một trong 3 giấy tờ sau: phiếu liên lạc, học bạ hoặc phiếu điểm.

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký nhập học, phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin về học phí, các khoản thu của năm học mới qua số điện thoại: 02838.109.155 (cơ sở 8, Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú); 02862.80.83.88 (cơ sở 118, Nam Hòa, quận 9) hoặc đường dây nóng 0169.226.7777 - 0903.934.347.

Có 2 cách thức đóng học phí là đóng trực tiếp tại tài chánh của nhà trường thuộc cơ sở đăng ký học hoặc chuyển khoản đến Nguyễn Bình Minh - số tài khoản 1020.0001.1617, ngân hàng vietinbank chi nhánh 12 TP.HCM. Khi chuyển khoản, phần nội dung cần chú thích rõ tên, lớp mà con em mình đăng ký.

Hoàn tất thủ tục, học sinh sẽ nhận được điện thoại và thư báo nhập học chính thức của trường. Phụ huynh và học sinh có thể đến trực tiếp các cơ sở của trường tham quan và đăng ký nhập học.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0