Việt Báo Việt Nam PDA


Chương trình Du lịch và khách sạn RMIT đạt kiểm định quốc tế đầu tiên ở Việt Nam

Thứ tư, 15 Tháng năm 2019, 16:32 GMT+7

Theo đó, RMIT là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam có chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn được Institute of Hospitality – IoH (Vương quốc Anh) công nhận.

Đây là tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín dành cho cấp quản lý và các nhà quản lý tương lai – những người đang làm việc và học tập trong ngành khách sạn, nghỉ dưỡng và du lịch. Tổ chức này có thành viên ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới làm việc ở mọi lĩnh vực trong ngành này.

Phó giáo sư Mathews Nkhoma- Trưởng khoa Kinh doanh và Quản trị RMIT Việt Nam, rất vui mừng khi trường có được sự chứng nhận của một trong những tổ chức uy tín nhất trên thế giới về du lịch và khách sạn.

Ông Mathews Nkhoma chia sẻ: “Chứng nhận của IoH bảo chứng với sinh viên hiện đang học tại trường, sinh viên tương lai cũng như các bậc phụ huynh rằng bằng Quản trị du lịch và khách sạn của RMIT Việt Nam được công nhận có giá trị, theo chuẩn quốc tế và kết nối với mạng lưới chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới.

Sự đảm bảo chất lượng này cũng sẽ thu hút các đối tác trong ngành, củng cố thêm những mối quan hệ trong ngành mà chúng tôi đã gây dựng được, đồng thời đem đến cho sinh viên RMIT cơ hội thực tập và học kết hợp với thực tiễn làm việc mới, những điều sẽ giúp chuẩn bị tốt hơn để các em sẵn sàng cho cuộc sống và công việc”.

RMIT Việt Nam còn là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam vừa lấy được tư cách hội viên Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương PATA cho sinh viên trường.


Chuong trinh Du lich va khach san RMIT dat kiem dinh quoc te dau tien o Viet Nam
Tiến sĩ Jackie Ong- Chủ nhiệm bộ môn Quản trị du lịch và khách sạn tại RMIT Việt Nam 

Tiến sĩ Jackie Ong- Chủ nhiệm bộ môn Quản trị du lịch và khách sạn tại RMIT Việt Nam, tin rằng tư cách hội viên PATA sẽ đem đến nhiều cơ hội học tập và giao lưu kết nối hơn cho sinh viên RMIT.

“PATA là một hiệp hội có tiếng với thành viên là những chuyên gia từ các lĩnh vực liên quan đến du lịch và khách sạn”, Tiến sĩ Ong cho biết. “Họ có thể huấn luyện sinh viên RMIT và chia sẻ với các em về chuyên môn. Tư cách hội viên còn cho phép sinh viên RMIT trưởng thành từ những mối quan hệ mà các em sẽ có được khi ra ngoài đi thực tập”.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn kéo dài ba năm của RMIT Việt Nam có thể đảm đương những vị trí quản trị và quản lý trong ngành du lịch và khách sạn.

Qua nhiều phương thức truyền tải đa dạng như thảo luận với giáo viên hướng dẫn, làm việc nhóm, học từ vấn đề, nói chuyện của diễn giả khách mời, học từ tình huống, thảo luận trong lớp, trò nhập vai, tình huống giả định và bắt chước cách quản lý, chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn cung cấp cho sinh viên RMIT kiến thức sát thực tế của ngành nhất, đồng thời hỗ trợ các em phát triển kỹ năng tư duy phản biện và chuyên môn.

Anh Tú

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0