Việt Báo Việt Nam PDA


Trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội tuyển sinh Ngành Marketing thời trang

Thứ bảy, 14 Tháng tư 2018, 12:35 GMT+7

GD&TĐ - Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018, Trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội tuyển sinh thêm 2 ngành mới đó là Marketing thời trang và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.

Theo TS Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường, thời trang luôn thay đổi, bởi vậy các nhà thiết kế, doanh nghiệp thời trang luôn cho ra đời những sản phẩm phù hợp xu hướng. Do đó, cần nhiều nhân lực marketing hiểu biết về công nghiệp thời trang để giúp đưa ý tưởng, sản phẩm mới đến khách hàng.

Đứng trước nhu cầu lớn của xã hội và kinh nghiệm vượt trội trong đào tạo ngành Công nghệ May, Thiết kế thời trang, năm 2018 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tuyển sinh ngành Marketing thời trang.

„Điểm khác biệt trong đào tạo ngành Marketing của Trường với các trường đại học khác là, ngoài được trang bị các kiến thức tổng quan về Marketing, sinh viên còn được học nội dung và kỹ năng quan trọng tích hợp của ngành Công nghệ May và Thiết kế thời trang. Từ đó, sinh viên đủ khả năng lập kế hoạch, phát triển, thực hiện những chiến dịch tiếp thị và kinh doanh dòng sản phẩm thời trang”- TS Hoàng Xuân Hiệp cho biết.

Cũng theo TS Hoàng Xuân Hiệp, sinh viên ngành Marketing thời trang có khả năng đảm nhiệm các vị trí chuyên viên nghiên cứu thị trường, quản lý cửa hàng thời trang; quản lý sản phẩm và ngành hàng; xây dựng phát triển thương hiệu; quản lý kênh phân phối, quản lý hoạt động truyền thông marketing và đặc biệt có thể làm cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing, tổ chức quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện.

Cũng trong năm nay, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử. TS Hoàng Xuân Hiệp chia sẻ: Để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp Dệt May Việt Nam đã đầu tư rất lớn cho công nghệ và thiết bị hiện đại, trong đó 100% là thiết bị điện tử và các dây chuyền tự động hóa cao. Vì thế, nhu cầu về đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên điện, điện tử tại các doanh nghiệp dệt may ngày càng lớn.

Bên cạnh đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật điện, điện tử điểm khác biệt trong đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử của Trường với các trường đại học khác là, sinh viên còn được trang bị khối kiến thức, kỹ năng về cơ điện tử trong các thiết bị lập trình, dây chuyền sản xuất tự động ngành dệt may, giám sát các hoạt động của chúng. Lập kế hoạch, tư vấn phát triển công nghệ mới tiết kiệm năng lượng.

Các vị trí người học có thể đảm nhiệm khi ra trường gồm: Kỹ sư bảo trì, vận hành hệ thống điện, điện tử trong doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp dệt may; Kỹ sư lập trình điều khiển hệ thống điện tự động hóa; Kỹ sư tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện, điện tự động hóa trong doanh nghiệp, tòa nhà;

Cán bộ quản lý, giám sát, điều hành hệ thống điện, điện tử trong các dây chuyền sản xuất nói chung và trong doanh nghiệp dệt may nói riêng; Cán bộ quản lý, giám sát dự án đầu tư, lắp đặt hệ thống điện, thiết bị điện; Cán bộ nghiên cứu, kinh doanh tại các trung tâm nghiên cứu, các cơ sở đào tạo, sản xuất, kinh doanh lĩnh vực điện, điện tử.

Kết quả khảo sát sinh viên trình độ Cao đẳng của ngành này cho thấy, sau 1 năm tốt nghiệp 100% sinh viên có việc làm với mức thu nhập bình quân 7,75 triệu đồng/tháng, trong đó 50% sinh viên đang làm việc tại các công ty liên doanh nước ngoài.

Như vậy xét trên phương diện việc làm và thu nhập, ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn thành công qua con đường học tập.

Minh Phong

TIN LIÊN QUAN

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0