Việt Báo Việt Nam PDA


Angelina Jolie đến Hà Nội

Thứ ba, 20 Tháng ba 2007, 00:33 GMT+7Angelina Jolie den Ha Noi

Angelina Jolie bế bé Pax Thiên Jolie vào phòng đợi VIP A của sân bay Tân Sơn Nhất (nguồn: AP)

Vào lúc 16 giờ 05 chiều 19.3, chiếc chuyên cơ riêng mang số hiệu N614RD chở Angelina Jolie và đoàn tùy tùng, xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Trước đó, giới báo chí đã bị một phen "hụt hơi" khi có tin Angelina Jolie đã ra Hà Nội từ chiều 16.3.

Chiều qua, ngay từ 15 giờ, công tác chuẩn bị đón chuyên cơ của ngôi sao này đã được triển khai nhanh chóng, nghiêm ngặt tại sân bay. Hàng chục các phóng viên ảnh đã túc trực tại các cửa sân bay Nội Bài, kể cả cửa vào khu đón khách VIP A nhưng đều "vô vọng" khi 2 trong 5 chiếc xe kính đen kín mít (1 Mercedes, 3 Inova và 1 xe khách 17 chỗ) đã lao thẳng ra chân máy bay đón Angelina Jolie, con nuôi của cô và đoàn tuỳ tùng. 17 giờ 55, đoàn xe được "che chắn" rất kỹ trước con mắt của báo giới đã lao thẳng vào tầng hầm của khách sạn Sofitel Metropole (phía đường Lý Thái Tổ).

Theo nguồn tin rất tin cậy chỉ riêng Báo Thanh Niên mới được cung cấp, trong thời gian lưu lại Hà Nội, Angelina Jolie ở tại nhà một nhân vật nước ngoài, đại diện cao cấp của một ngân hàng lớn của châu Âu tại Việt Nam và đó chính là penhouse tại khách sạn Sofitel Metropole (đường Ngô Quyền và Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm) chứ không phải ngôi sao này đã thuê phòng giá 1.000 USD/đêm tại khách sạn như nhiều báo khác đưa tin.

Cũng theo nguồn tin đáng tin cậy trên, trong chuyến thăm Việt Nam lần này, dự kiến Angelina Jolie và các con sẽ đến một vùng biển nổi tiếng thuộc Nam Trung Bộ Việt Nam để nghỉ dưỡng.

Lan DungViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0