Việt Báo Việt Nam PDA


Angelina Jolie không còn cơ hội đóng cảnh nude

Thứ hai, 28 Tháng một 2008, 11:19 GMT+7


Là mẹ của 4 đứa con, giờ đây nữ minh tinh 32 tuổi sẽ phải cân nhắc hơn khi nhận lời tham gia những tác phẩm điện ảnh có màn khỏa thân và yêu đương. Cậu con cả Maddox rất thích xem các bộ phim Angelina đóng.


Angelina Jolie và Maddox đi mua sắm. Ảnh: evilbeet.

Angelina Jolie dẫn Maddox đi mua sắm. Ảnh: evilbeet.

Cậu bé 6 tuổi bày tỏ niềm tự hào về người mẹ nuôi bằng cách xem phim của cô rồi khoe với bạn bè. Maddox đặc biệt thích diễn xuất của Angelina Jolie trong vai Lara Croft, phim Tomb Raider. Một tập trong serie này được quay chủ yếu tại Campuchia, quê hương của Mad.

Tuy nhiên, không phải bộ phim nào của Angie cũng có thể cho phép các con xem thoải mái. Nữ diễn viên nổi tiếng sexy từng tiết lộ rằng, việc trút bỏ xiêm y và diễn các cảnh nóng bỏng trên màn ảnh không khó khăn gì đối với cô. Tác phẩm điện ảnh mới nhất cô tham gia là Beowulf cũng không phải dành cho gia đình. Trong phim có cảnh Angelina hoàn toàn khỏa thân, đi từ dưới nước lên để hớp hồn người anh hùng Beowulf.


Angelina và Brad tại lễ trao giải thưởng điện ảnh SAG ngày 27/1 ở Los Angeles. Ảnh: JJ.

Angelina và Brad tại lễ trao giải thưởng điện ảnh SAG ngày 27/1 ở Los Angeles. Ảnh: JJ.

Cặp minh tinh Angelina Jolie và Brad Pitt hiện có mặt tại lễ trao giải thưởng của Hiệp hội diễn viên điện ảnh Mỹ (SAG) đang diễn ra tại nhà hát Shrine (Los Angeles). Sự kiện này sẽ trở thành điểm sáng đặc biệt trong mùa trao giải đìu hiu tại Hollywood, nếu các nhà biên kịch vẫn tiếp tục đình công để phá lễ trao Oscar.

Angelina được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc với vai bà quả phụ Mariane Pearl trong phim A Mighty Heart. Người tình của Brad Pitt diện bộ váy lụa lụng thụng bước lên thảm đỏ, khiến tin đồn cô đang mang thai càng trở nên có căn cứ.

Y.P. (theo Ledger)

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0