Việt Báo Việt Nam PDA


Anh Thư - Thanh Long sẽ có con trai đầu lòng

Thứ tư, 22 Tháng tám 2007, 14:51 GMT+7


Tuy chưa đến ngày lâm bồn nhưng cả hai vợ chồng người mẫu Anh Thư - Thanh Long cứ cập rập suốt. Không chỉ đi mua tã lót, sắm quần áo, đi chọn nôi, đồ chơi... hai người còn lo thu thập thật nhiều kinh nghiệm trước khi thiên thần nhỏ chào đời.

Từ khi biết mình sắp có con , Anh Thư luôn giữ cho tinh thần được thoải mái và không để mình chịu bất kỳ áp lực nào. Chị quan niệm khi đã quyết định sinh em bé thì những chuyện còn lại chỉ là phụ. Thậm chí, công việc cũng không quan trọng bằng. Chính vì thế, chị gần như ngưng mọi việc ở công ty Người mẫu Việt. Chị điều hành chủ yếu qua Internet, điện thoại.


Anh Thu Thanh Long se co con trai dau long

Vợ chồng Anh Thư - Thanh Long. Ảnh: quochuyphoto.com.

Không những thế, Anh Thư còn được ông xã Thanh Long tự nguyện gánh bớt một số công việc để vợ có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Có chút thời gian rảnh rỗi là chị lại tranh thủ đi đăng ký lớp học cách chăm sóc và nuôi dạy em bé. "Vì đây là đứa con đầu lòng nên hai vợ chồng mình cứ lóng nga lóng ngóng, lo lắng vì sợ không có kinh nghiệm chăm con. Dù đã mua rất nhiều sách về đọc nhưng vợ chồng mình vẫn chưa yên tâm. Vậy là hai đứa bàn bạc và quyết định thay phiên nhau đi học chăm sóc trẻ. Thư đã học xong rồi. Sắp tới sẽ đến phiên tôi. Chăm con thì phải cả hai vợ chồng", Thanh Long hồ hởi.

Từ khi biết mình sắp được làm bố của một "chú heo con", Thanh Long lúc nào cũng hớn hở, bởi anh rất thích con trai. Đây cũng là điều anh và hai bên nội ngoại chờ mong đã lâu. Riêng Anh Thư thì dù thích con gái hơn nhưng cũng vui không kém chồng. Chị quan niệm: "Con nào cũng là con mình cả".

Biết vợ thích con gái, Thanh Long động viên: "Lần này là một hoàng tử, lần sau hy vọng sẽ là công chúa để cả nhà cùng vui".

(Theo Thế Giới Văn Hóa)


Theo dòng sự kiện:

Anh Thư không ghen vì tuyệt đối tin chồng (24/05)

Anh Thư sinh con nhưng không bỏ nghề (21/05)

"Sao" bị lên bìa đĩa sex (15/05)

Đĩa phim sex mạo danh siêu mẫu (09/05)

Người mẫu Anh Thư có bầu (03/05)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0