Việt Báo Việt Nam PDA


Anh Thư không nói đến đời tư vì sợ dị nghị

Thứ bảy, 19 Tháng tám 2006, 09:47 GMT+7


Anh Thư vào nghề chưa hẳn do lòng đam mê. Ở các cuộc thi sắc đẹp, Thư thường không có tên trong những thứ hạng cao, không có bóng dáng của đại gia nào cận kề, chỉ đủ nuôi sống bản thân cùng gia đình bằng chính cái nghề người mẫu vốn lông bông và điều tiếng.

Từ những khuyết điểm, Thư đã mạnh mẽ biến thành ưu điểm. Quá trình nổi tiếng của Thư như một cơn lốc nhưng không dữ dội ồn ào. Sau lớp phấn son, Thư trông giản dị và gần gũi hơn nhiều. Bây giờ, chị không muốn nói nhiều đến chuyện đời tư, một phần vì sợ... dị nghị.


Anh Thu khong noi den doi tu vi so di nghi

Người mẫu Anh Thư. Ảnh: Thành Nguyễn.

Thủa mới vào nghề, Thư đã bị Thanh Long "cưa". Long nhiệt tình chăm Thư từng li từng tí. Cả hai chở nhau bằng chiếc xe Spacy. Hạnh phúc khiến bạn bè ngưỡng mộ. Mỗi lần giận nhau, cả nhóm chung sức giảng hòa. Thư cá tính, nên chuyện xích mích thường xảy ra. Rồi hai người cưới nhau. Chuyện giận hờn giảm theo năm tháng. Chính công việc và duyên phận vợ chồng đã làm cho hai người trưởng thành hơn.

Năm vừa rồi, Long muốn có con, kế hoạch đã định sẵn. Báo chí từng loan tin, con trai hay con gái đều thích (thích hơn là sinh đôi). Vậy mà đến giờ này vẫn chưa thấy gì. Không biết có phải vì ham kiếm tiền quá phải không? Long lại cười xòa, bà xã tính dữ lắm, đợi đến cuối năm mới hợp tuổi.

Thư dành nhiều thời gian để làm... cô giáo đứng lớp trực tiếp tại Trung tâm văn hóa quận 1, TP HCM. Lớp học đủ mọi lứa tuổi, từ em bé 5-6 tuổi đến các bác hơn 40. Cô giáo trẻ không phấn son, thao thao bất tuyệt về cách đi đứng sao cho không còng vai, gù lưng (một lỗi rất lớn mà Thư mắc phải khi mới vào nghề). Lương bổng không có bao nhiêu, lẽ dĩ nhiên, được làm công việc chính mình yêu thích chắc không ai từ nan.

Cuối tháng 8, phim Tuyết nhiệt đới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ phát sóng. Thư sẽ là Hằng - cô gái lao động nghèo nhưng có sức mạnh của ước mơ vươn lên trong cuộc sống. Chưa thể nói bất cứ điều gì về vai diễn, nhưng với sở trường và tính cách làm việc của Thư từ trước đến giờ, đủ bảo chứng cho thương hiệu riêng mang tên Anh Thư: bắt đầu bằng cấp số cộng, và luôn tăng tốc ở cấp số nhân.

(Theo Người Đẹp)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0