Việt Báo Việt Nam PDA


Bảo Thanh nói thật vụ tố huỷ hợp đồng, không trả tiền

Thứ tư, 07 Tháng mười một 2018, 08:08 GMT+7

Chia sẻ với báo chí, Bảo Thanh cho biết mình không hề vi phạm hợp đồng và sự việc bị bóp méo để bôi nhọ danh dự của cô.

Hơn chục năm theo nghệ thuật, Bảo Thanh vụt sáng muộn màng qua bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”. Sau thành công của bộ phim, nữ diễn viên trở thành ngôi sao hạng A được săn đón nhưng kể từ đó đến giờ, cô vướng nhiều thị phi với các lời tố từ chuyện tình cảm tới công việc.

Mới đây nhất, một spa đã gửi thông tin tố cáo Bảo Thanh đơn phương phá vỡ hợp đồng quảng cáo và quỵt luôn số tiền mà spa này đã đặt cọc trước đó.


Bao Thanh noi that vu to huy hop dong, khong tra tien
Hình ảnh Bảo Thanh trong lần hợp tác ồn ào này.

Cụ thể, theo như thông tin phía spa đưa ra, Bảo Thanh có kí hợp đồng hợp tác vào cuối tháng 9/2018 có thời hạn 1 năm với những quy định về việc quay và chụp quy trình dịch vụ.

Spa này cho biết với yêu cầu để mặt mộc, Bảo Thanh đã đồng ý và nhận 100% giá trị hợp đồng. Tuy nhiên, sau đó nữ diễn viên tới điểm quay với gương mặt trang điểm đậm, vi phạm hợp đồng. Sau gần một tiếng trao đổi, Bảo Thanh bỏ về mặc ekip ở lại đó.

Sau vụ việc trên, phía spa yêu cầu Bảo Thanh hoàn lại số tiền hợp đồng nhưng chưa nhận được số tiền này. Đại diện spa này rất bức xúc và cho biết vì sự bất hợp tác nên mới phải có hành động để bảo vệ mình.

Chia sẻ với báo chí, Bảo Thanh cho biết mình không hề vi phạm hợp đồng và sự việc bị bóp méo để bôi nhọ danh dự của cô. Cô cho biết mình có nhận lời đóng quảng cáo nhưng chưa hề kí kết hợp đồng với nhau.

Bảo Thanh cho biết: “Doanh nghiệp này chưa có bất kì thông báo bằng văn bản chính thức nào đến tôi mà đã đưa ra thông cáo báo chí với những cáo buộc khẳng định thông tin sai sự thật như vậy với mục đích ý đồ quá rõ ràng là muốn bôi nhọ làm xấu hình ảnh của tôi trước công chúng".


Bao Thanh noi that vu to huy hop dong, khong tra tien
Bảo Thành từng trải lòng về những ồn ào, thị phi quanh mình.

Trước đó, ngay sau thành công của “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh bị tố “thả thính” nhiều bạn diễn nam như Việt Anh, Hồng Đăng, Lâm Vinh Thắng… nhưng cô đã phủ nhận và liên tục khoe hạnh phúc gia đình.

Trong lần trả lời báo chí vào tháng 5/2018, Bảo Thanh cho biết cô gặp khá nhiều scandal nhưng sau tất cả, cô nghiệm ra thay vì đối đầu thì nên chịu đựng. Nếu có đứng ra tranh cãi thì sẽ không được yêu thương như hiện tại.

Cô cũng cho biết mình nghiệm ra nhiều thứ: “Tôi vốn là một nghệ sĩ không được khéo léo, lại nổi tiếng quá nhanh, rồi vướng scandal. Nhưng đúng là sau những vụ như năm ngoái, có một số người đã lộ bản mặt thật với tôi. Trước đó, có thể họ rất khéo léo, từ trên Facebook đến ngoài đời.

Nhưng khi có chuyện, tôi mới lọc được bạn tốt và bạn xấu. Còn về dư luận, giờ dư luận cũng thông minh lắm, nếu nói sai không thể dẫn dắt được dư luận”.

Anh Minh (Tổng hợp)

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0