Việt Báo Việt Nam PDA


Britney Spears làm khán giả giận dữ

Thứ ba, 26 Tháng ba 2002, 08:51 GMT+7Britney Spears lam khan gia gian du

Britney Spears tại buổi chiếu ra mắt.

Hàng nghìn người đã tập trung tại quảng trường Leicester ở London với hy vọng được gặp mặt nàng công chúa nhạc pop khi cô đến tham dự buổi chiếu ra mắt bộ phim đầu tay “Crossroad”. Tuy nhiên, nỗ lực của họ không được đền đáp.

Tất cả chỉ bởi ngôi sao 20 tuổi đã đến muộn hơn 1 tiếng đồng hồ so với kế hoạch, nên khi vừa xuất hiện, các vệ sĩ ngay lập tức hộ tống cô vào vị trí. Hiển nhiên, màn ký tặng ảnh và giao lưu với fan hâm mộ không thể diễn ra.

Đám đông khoảng 3.000 khán giả vì thế rất phẫn nộ, hò hét ầm ĩ, kêu tên Britney. Dù sau đó cô đã ra phía ngoài ban công vẫy tay xuống đường chào đón, nhiều fan vẫn tức tối chỉ chực oà khóc. Jane Willis kể, bà đã đưa cô con gái 11 tuổi từ Chingford, Essex đến từ lúc 3h chiều, nhưng kết cục là cô con gái khóc hết nước mắt vì chẳng nhìn thấy thần tượng đâu: “Làm sao Britney có thể kéo khán giả đến rạp xem phim cô ta đóng mà chẳng thèm chào hỏi họ chứ”.

Fran Handley, 16 tuổi, đến từ Uckfield, phía đông Sussex cũng hối tiếc vì bỏ ra gần 6 tiếng đồng hồ chờ đợi để xin ảnh và lấy chữ ký, nhưng công sức Fran bỏ ra đã trở thành công cốc.

T.T. (theo Ananova)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0