Việt Báo Việt Nam PDA


Ca sĩ dưới 18 tuổi xứ Hàn bị ép hầu đại gia

Thứ sáu, 29 Tháng mười hai 2017, 16:20 GMT+7

“Họ yêu cầu chúng tôi phải hầu rượu với lý do "phải có phụ nữ, rượu mới ngon". Chúng tôi đã rất sợ hãi".

Trang Koreaboo mới đây đã đăng tải một bức thư của cô gái giấu tên, tự nhận mình là thành viên một nhóm nhạc thần tượng ở Hàn Quốc. Nhóm nhạc gồm 3 nữ chưa đủ tuổi vị thành niên.

Qua bức thư, cô gái này kể về sự việc mình và một số cô gái khác bị giám đốc công ty giải trí ép "hầu hạ" người đàn ông 40 tuổi có thế lực trong làng giải trí để lấy tiền tài trợ.

Dù biết các thành viên đều là trẻ vị thành niên nhưng vị CEO công ty vẫn ép họ tới phục vụ tại các cuộc vui chơi ở quầy bar hay phòng tắm xông hơi với vị CEO này và 4 người đàn ông khác.

“Họ yêu cầu chúng tôi phải hầu rượu với lý do "phải có phụ nữ, rượu mới ngon". Chúng tôi đã rất sợ hãi", cô gái này cho hay.


Ca si duoi 18 tuoi xu Han bi ep hau dai gia
Kim So Hee từng là người dám lên tiếng về việc những nghệ sĩ Hàn Quốc đối diện với nguy cơ tấn công tình dục.

Người viết bức thư này còn kể lại chuyện từng xảy ra với một thực tập sinh khác về việc “nhà đầu tư” bỏ ra 5 triệu won (100 triệu đồng) để yêu cầu qua lại thăm hỏi 2 lần trong 1 tháng.

Sau lần bị cưỡng ép phục vụ rượu, các cô gái còn bị đe dọa phải chấp nhận tiếp tục hoặc sẽ không thể phát triển trong ngành giải trí. Cô gái giấu tên này cho biết, khi đó họ đã lo ngại mọi thứ có thể sẽ tan vỡ khi nhóm nhạc còn chưa kịp ra mắt.

Mọi chuyện không chỉ dừng ở đó. Vị CEO công ty còn ngỏ ý hỏi một người đàn ông trạc tuổi ngoài 40 xem ai trong số các cô gái khiến ông ta “vừa mắt” nhất. Sau đó, ông ta nói với một cô gái trong nhóm đó muốn tới một nơi yên tĩnh hơn để trò chuyện.

Khi cô gái này từ chối, người đàn ông tức giận và mắng mỏ. Giám đốc công ty tiếp tục ép thành viên này phục tùng theo yêu cầu của đại gia kia trong 2 tiếng đồng hồ.

Sau khi trở về, cô gái "được chọn" kể về việc bị đại gia dụ dỗ làm tình nhân với lời hứa sẽ đầu tư cho cô để phát triển sự nghiệp. Cô liên tục bị đại gia này đưa tới những nơi vắng vẻ khi trời đã tối, lúc là quán café gần nơi ông ta đỗ xe, khi là nhà tắm xông hơi.

Cuộc đi chơi kéo dài tới 4h sáng trong tâm lý hoảng loạn của nữ ca sĩ trẻ. Trước khi đi, người đàn ông để lại 100.000 won (2 triệu đồng) tại quầy thanh toán và nhắn sẽ sớm gặp lại.

Ký ức đó trở thành nỗi sợ hãi trong tâm trí các thành viên nhóm nhạc. Cô gái viết bức thư hy vọng câu chuyện này sẽ giúp các nghệ sĩ trẻ tránh được việc trở thành nạn nhân của việc bị ép hầu rượu.

Clip: Đài truyền hình Hàn Quốc đưa tin về vụ điều tra ông bầu lạm dụng thực tập sinh.

Lục Ngạn(Tổng hợp)
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0