Việt Báo Việt Nam PDA


Đêm nhạc của những ca khúc hay nhất về mùa thu Hà Nội

Thứ sáu, 12 Tháng mười 2018, 17:20 GMT+7

“Có phải em mùa thu Hà Nội” là tên liveshow với sự tham gia của những giọng ca “vàng” của Hà Nội là: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Tấn Minh, Tùng Dương, Trọng Tấn.
Dem nhac cua nhung ca khuc hay nhat ve mua thu Ha Noi
Ca sĩ Mỹ Linh, Hồng Nhung sẽ có phần kết hợp trong ca khúc về Hà Nội.

Đơn vị tổ chức đêm nhạc - Max Media vừa chính thức giới thiệu đêm nhạc “Có phải em mùa thu Hà Nội” với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi, gắn bó với Hà Nội. Đêm nhạc có phần lớn các ca khúc về mùa thu Hà Nội như: “Nhớ mùa thu Hà Nội” (Trịnh Công Sơn), “Hà Nội mùa thu” (Vũ Thanh), “Có phải em mùa thu Hà Nội” (Trần Quang Lộc phổ thơ Tô Như Châu), “Hoa sữa” (Hồng Đăng), “Hà Nội đêm trở gió” (nhạc: Trọng Đài, lời: Chu Lai - Trọng Đài)… Đây đều là những ca khúc đã rất quen thuộc với khán giả.

Đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ: “Có lẽ, ít có nơi nào mà mùa thu lại được ưu ái, làm bâng khuâng biết bao tâm hồn như mùa thu Hà Nội. Mùa thu Hà Nội đẹp bình dị nhưng nồng nàn, quyến rũ, bởi vậy đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong thi ca. Đó là lý do chúng tôi thực hiện đêm nhạc riêng về mùa thu vào đúng độ tiết thu đẹp nhất ở Hà Nội”.

 


Dem nhac cua nhung ca khuc hay nhat ve mua thu Ha Noi
Những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Anh Quân. Anh cho biết, đêm nhạc sẽ có sự hòa trộn giữa âm nhạc cổ điển, dân tộc với nhạc hiện đại. Bên cạnh đó, liveshow sẽ có nhiều sự kết hợp mới lạ như màn song ca Mỹ Linh - Tùng Dương, Hồng Nhung - Mỹ Linh, Trọng Tấn - Hồng Nhung, hay phần tam ca của Tấn Minh - Tùng Dương - Trọng Tấn... Sự hòa giọng mới lạ của các nghệ sĩ trong các ca khúc quen hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc mới cho người nghe.

Liveshow “Có phải em mùa thu Hà Nội” sẽ diễn ra vào ngày 20-10 tại Hà Nội. Hoàng Lân

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0