Việt Báo Việt Nam PDA


Điểm sai lầm trên con đường làm ca sĩ của Chi Pu?

Chủ nhật, 24 Tháng mười hai 2017, 07:50 GMT+7

Chi Pu liệu có sai lầm khi chọn con đường giống những người đàn chị?

Là gương mặt hotgirl được yêu thích nhất nhì làng giải trí, Chi Pu được đánh giá khá cao qua một vài bộ phim mà cô tham gia. Thế nhưng, hình ảnh được yêu thích của Chi Pu bắt đầu bị phá vỡ khi cô chuyển hướng sang ca hát, tuyên bố hãy gọi cô là ca sĩ.

Chi Pu không có giọng hát hay dù đã có tới 3 năm tập luyện. Nhiều người không ngại "ném đá" hotgirl này không thương tiếc khi nghe giọng ca đã được thu âm trong các MV và liên tiếp những lần khoe giọng hát live trên sân khấu.


Diem sai lam tren con duong lam ca si cua Chi Pu?
 

Nhìn lại chặng đường hai tháng với 4 MV và những lần gây sóng gió vừa qua của Chi Pu, người ta chưa gọi cô là ca sĩ nhưng tên tuổi hotgirl này cũng phủ sóng showbiz, trở thành đề tài được nhiều người bàn tán sôi nổi. 

Có thể thấy, Chi Pu chọn cho mình ba cách để tạo được sự chú ý thời gian qua. Đầu tiên chính là những phát ngôn gây choáng cho công chúng, nổi tiếng nhất là "cứ cầm míc lên là thành ca sĩ" hay "hãy gọi tôi là ca sĩ Chi Pu".

Cùng với đó là những bài hát không đặc sắc gì về nội dung nhưng đầu tư về mặt hình ảnh, lấy cái dở để tạo sự chú ý. Có thể thấy lượng dislike vô cùng nhiều không kém lượt like và những bình luận thiếu tích cực. Những lời chê bai cũng giúp cho cái tên Chi Pu phủ sóng báo chí.


Diem sai lam tren con duong lam ca si cua Chi Pu?
 

Nhiều người còn tinh ý trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, Chi Pu xuất hiện vô cùng gợi cảm với màn khoe vòng một khác hẳn hình ảnh thường thấy. Có người đặt nghi vấn phải chăng Chi Pu quyết định đi theo con đường gợi cảm, sexy?

Nhìn tổng quan con đường của Chi Pu trong hai tháng qua, cô gái này đang sử dụng những cách tạo sự nổi tiếng mà nhiều người trong làng giải trí sử dụng những năm qua khi không có tài năng nhưng vẫn muốn làm ca sĩ như càng khiến dư luận chê bai càng tốt, phát ngôn sốc hay chọn con đường gợi cảm.

Thế nhưng, làm ca sĩ thì giọng hát vẫn là quan trọng nhất nên những chiêu trò trên cũng chỉ tạo được sự chú ý trong từng thời điểm nhất định trước khi nó trở thành nhàm chán. Công chúng cũng quá quen thuộc với những chiêu trò tạo sự chú ý này.

Nhiều ngôi sao muốn thành ca sĩ theo những chiêu trò trên như Phi Thanh Vân, Ngọc Trinh... đều không sớm thì muộn phải từ bỏ ước mơ của mình. Chi Pu liệu có sai lầm khi chọn con đường giống những người đàn chị?

Anh Minh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0