Việt Báo Việt Nam PDA


Fan âm nhạc yêu cầu Britney Spears quên Justin

Thứ ba, 02 Tháng bảy 2002, 10:18 GMT+7Fan am nhac yeu cau Britney Spears quen Justin

Jennifer Lopez (trái) và Britney Spears.

Kết quả cuộc điều tra do TV Guide tổ chức cho thấy, 59% khán giả muốn nàng công chúa nhạc pop đi tìm tình yêu mới, đẩy lùi anh chàng Justin tội nghiệp vào dĩ vãng. Trong khi đó, số người tán thành chuyện tình của Jennifer Lopez với P. Diddy thậm chí còn ít hơn, chỉ có 30%.

Những lời than vãn, níu kéo và gương mặt buồn khổ của Justin chỉ có thể làm người tình cũ của anh động lòng, còn với fan yêu nhạc, họ lại muốn Spears tìm đến một anh chàng khác chín chắn hơn. Một fan giải thích: “Justin quá trẻ con, ngay cả cách anh ấy bày tỏ tình yêu với Britney cũng thật "quê". Ai lại đi thổ lộ rằng mình đã khóc cả đêm vì nhớ người yêu bao giờ. Tôi cầu nguyện để trái tim nàng công chúa nhạc pop được đánh thức bởi một chàng hoàng tử lãng mạn nhưng đầy nam tính".

Về phần Lopez, fan trung thành nài nỉ cô đừng quay lại với ca sĩ P. Diddy sau cuộc hôn nhân thất bại với vũ công Cris Judd. Họ sợ rằng cô sẽ rơi vào tình trạng tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa. Người ta gợi ý, cô nên yêu một nhà sản xuất phim hoặc đạo diễn. Bởi Lopez thông minh, tài năng và xinh đẹp, không chỉ thành công trong âm nhạc, điện ảnh mà cả kinh doanh, nên những đồng nghiệp bằng vai phải lứa với cô, kiểu như vũ công Cris Judd, thì tốt hơn cả là cô là nên tránh xa.

Thu Trang (theo Reuters)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0