Việt Báo Việt Nam PDA


First News ký hơp đồng bản quyền xuất bản sách của Tổng thống Pháp

Thứ năm, 12 Tháng mười 2017, 18:22 GMT+7

– Công ty văn hóa sáng tạo First News cho biết, chiều 10-10 tại Frankfurt, Tổng thống trẻ nhất lịch sử Pháp Emmanuel Macron đã gặp gỡ và ký trao bản quyền cuốn sách mới nhất của ông: "Cách Mạng - Revolution" cho các đơn vị xuất bản thuộc 20 quốc gia trên thế giới, trong đó Châu Á có Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc.

 


First News ky hop dong ban quyen xuat ban sach cua Tong thong Phap
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tặng bản quyền cuốn sách mới cho ông Nguyễn Văn Phước (công ty phát hành sách First News)

Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News là đơn vị đại diện Việt Nam sau một thời gian thương thuyết với đại diện xuất bản của Tổng thống đã được chọn để ký bản quyền xuất bản tiếng Việt tại Việt Nam.

 


First News ky hop dong ban quyen xuat ban sach cua Tong thong Phap
Bút tích của tổng thống Pháp trên cuốn sách

Trong bút tích ký tặng sách cho ông Nguyễn Văn Phước, người sáng lập First News, Tổng thống Pháp Macron đã ghi trân trọng: "Gửi đến những người dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất". Tại buổi ký kết này, ông Nguyễn Văn Phước khẳng định với Tổng thống Pháp Macron, cuốn sách sẽ được chuyển ngữ và xuất bản tại Việt Nam một cách sớm nhất (90 ngày) để đến được với bạn đọc Việt Nam. Hoàng Lân

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0