Việt Báo Việt Nam PDA


"Frozen Flower" sẽ có nhiều cảnh nóng

Thứ sáu, 12 Tháng mười hai 2008, 08:20 GMT+7


Cảnh nóng giữa Jo In Sung và Song Ji Hyo.

- A Frozen Flower, bộ phim Hàn Quốc được chờ đợi nhiều nhất trong năm sẽ ra mắt vào 30/12 tới đây. Tuy nhiên các nhà làm phim cho biết đây là bộ phim có nhiều cảnh “ướt át” khiến khán giả không khỏi choáng váng.

Bộ phim là câu chuyện về những bí mật về gia đình hoàng gia dưới triều đại Goryeo. Một cuộc tình tay 3 đầy đau khổ giữa vị vua đồng tính (do Joo Jin Moo thủ vai) và chàng cận vệ trung thành (do Jo In Sung đảm nhiệm) và hoàng hậu trẻ.

Yoo Ha , đạo diễn bộ phim cho biết, việc bộ phim có nhiều cảnh “nóng” là không thể tránh khỏi vì bản thân bộ phim là một câu chuyện tình yêu thể xác. Yoo Ha cũng cho biết bộ phim gây tranh cãi vì đặc tínhvi phạm nghi thức của gia đình hoàng gia và những mưu cầu về tình yêu đồng giới.


Ảnh minh họa

Cảnh nóng giữa Jo In Sung và Song Ji Hyo.

Trong website của Frozen flower, khán giả truy cập phải từ 19 tuổi trở lên mới được xem toàn bộ các cảnh nhạy cảm giữa Jo In Sung và Song Ji Hyo.


Ảnh minh họa

Vị vua hay giận hờn đầy đau khổ khi chứng kiến cảnh yêu đương của cận vệ yêu của mình


Đoạn trailer còn có cảnh vị vua nhìn qua khe cửa, ánh mắt đầy hờn ghen, đau khổ khi chứng kiến hoàng hậu và cận vệ yêu của mình "mây mưa".

(Theo South Korean, Cool)

Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0