Việt Báo Việt Nam PDA


Giải Mâm xôi dành cho Mariah Carey và Tom Green

Thứ hai, 25 Tháng ba 2002, 08:19 GMT+7Giai Mam xoi danh cho Mariah Carey va Tom Green

Diễn viên Tom Green.

Tom Green đã phải dùng đủ 5 ngón trong bàn tay để đếm những danh hiệu mà giải Mâm xôi lần thứ 22 "ban tặng". Trong đó, đáng ăn mừng nhất là chức danh Diễn viên tồi tệ nhất của năm với vai diễn trong "Freddy Got Fingered".

Giải Mâm xôi (dành cho những thất bại lớn nhất của điện ảnh) được công bố gần thời điểm diễn ra Oscar. Sự tương phản ấy làm cho những diễn viên bị xướng danh tại giải này càng thêm ê chề, còn những ngôi sao của Oscar càng thêm rực sáng.

Vai diễn Freddy trong Freddy Got Fingered dường như đã vận vào người Tom Green. Ở tác phẩm này, anh vào vai một kẻ lười biếng, sống nhếch nhác nhưng luôn mơ tưởng sẽ thành danh ở Hollywood. Giá thử Green không ti toe hợp tác viết kịch bản cho bộ phim này thì anh đã không phải ngậm ngùi chia sẻ danh hiệu Biên tập tồi tệ nhất. Và nếu trong kịch bản, anh không sáng tạo ra cảnh nhân vật của mình tiếp xúc với súc vật thì cũng chẳng bị xướng tên ở hạng mục Đôi uyên ương tồi tệ nhất của màn bạc. Điều này đánh một đòn chí mạng vào Tom vì anh thậm chí không có một cô nàng đỏng đảnh để chia sẻ danh hiệu mà bị ghép đôi với mấy con vật.
Giai Mam xoi danh cho Mariah Carey va Tom Green

Ca sĩ Mariah Carey.

Mariah Carey lần đầu thử sức điện ảnh đã bị dội ngay một gáo nước lạnh vì phim Glitter không những gặp thảm hoạ ở các rạp chiếu bóng mà bản thân cô cũng trở thành tấm lá chắn, giúp những diễn viên khác thoát khỏi danh hiệu Nữ diễn viên tồi tệ nhất.

Tuy nhiên, sự kém cỏi của Mariah có thể tha thứ được vì dẫu sao cô cũng là kẻ ngoại đạo, nhảy dù từ lĩnh vực ca hát sang, nhưng thật xấu hổ khi Penelope Cruz, người tình của Tom Cruise cũng nằm trong danh sách đề cử. Chịu chung số phận với người đẹp là ngôi sao Bí mật ngôi mộ cổ Angelina Jolie, Jennifer Lopez (Angel Eyes) và Charlize Theron (Sweet November).

T.T. (theo Reuters)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0