Việt Báo Việt Nam PDA


Hà Hồ nói nhẹ, vợ đại gia kim cương có giật mình?

Thứ bảy, 12 Tháng tám 2017, 14:05 GMT+7

Không biết sau những chia sẻ của Hà Hồ, vợ đại gia kim cương và Hạ Vi có đáp trả?

Sau những ồn ào tình ái với Kim Lý khi hai người vừa bị nghi hẹn hò nhau ở Thụy Điển, nơi gia đình nam diễn viên sinh sống thì Hà Hồ đã có một bài phỏng vấn dài về chuyện đời tư. Đây là một trong những lần hiếm hoi Hà Hồ thẳng thắn nói về những chuyện tình cảm của mình.

Cô chia sẻ, với cô những chuyện gì đã qua thì nên khép lại là tốt nhất. Trong một cuộc tình, có thể cô là người bị phụ tình, bị lừa dối nhưng cũng có khi cô lại được đối xử rất tốt. Thế nhưng, trong bất cứ cuộc tình nào, khi cảm thấy không xứng đáng thì cô sẽ dừng lại.


Ha Ho noi nhe, vo dai gia kim cuong co giat minh?
Hà Hồ chia sẻ Cường Đô la mong cô sinh thêm con gái.

Ngay cả khi cô đang hạnh phúc với một cuộc tình nhưng lại lo sợ hạnh phúc đó mất đi thì dừng lại cũng là một cách tốt. 

Hà Hồ cũng đúc kết kinh nghiệm bản thân trong tình yêu: "Đàn bà khi đau thương thường gục ngã, do đó chúng ta tốt nhất nên “rút” trước khi nhận cảm giác này. Còn đàn ông họ biết cách kiểm soát cảm xúc hơn."

Cũng chính vì thế Hà Hồ cảm thấy có nhiều người phụ nữ rất kỳ lạ khi yêu họ không biết cách trân trọng nhưng khi tan vỡ, người đàn ông tìm được người khác phù hợp hơn, họ bắt đầu điên rồ, chửi bới, níu kéo và làm hình ảnh của mình càng tệ hơn trong mắt đối phương.

Ngay sau lời chia sẻ trên, nhiều người đặt thắc mắc, khi nói như vậy, Hà Hồ không ngại bị hiểu lầm là đang ám chỉ vợ của đại gia kim cương? Ai cũng biết, trong cuộc tình trên Hà Hồ từng úp mở chuyện mình đến với đại gia kim cương khi cả hai không còn ràng buộc điều gì.

Cùng với đó, trong quãng thời gian ồn ào với cuộc tình tay ba thì vợ đại gia kim cương cũng thường xuyên níu kéo, cố gắng để giữ chồng, giữ lại tổ ấm cho mình và các con. Cũng vì thế, người phụ nữ này không ít lần thẳng tay "dằn mặt" Hà Hồ.

Trong bài phỏng vấn nói trên, người ta còn nhận thấy những câu trả lời thấp thoáng bóng dáng Không Hạ Vi. Khi được hỏi về nghi vấn mình khiến cho Cường Đô la và hotgirl này chia tay, cô cho biết: "Tôi nghĩ thế này, một khi bạn đã chấp nhận yêu người đàn ông đã có một đời vợ, đã có con thì ngoài tình yêu đôi lứa, người phụ nữ còn cần phải có lòng bao dung. Còn nếu bạn vẫn còn ích kỷ đòi hỏi mọi thứ tốt đẹp đều phải thuộc về mình thì tình yêu đó không bao giờ tồn tại được.

Ngược lại, khi bạn càng bao dung thì người đó sẽ yêu bạn nhiều hơn. Luôn luôn phải có luật lệ riêng trong tình yêu đôi lứa để không bước vào giới hạn riêng của nhau."


Ha Ho noi nhe, vo dai gia kim cuong co giat minh?
Liệu lại có cuộc chiến mới giữa ba mỹ nhân?

Nữ hoàng giải trí khẳng định, cô chưa bao giờ nghe phát ngôn chính thức của Hạ Vi nên cũng không biết hotgirl này có ghen hay không, nếu Hạ Vi ghen với chuyện đã xảy ra rồi thì là dại nhất. Theo cô, chỉ nên ghen với những chuyện trong hiện tại bởi tình đã vỡ rồi thì không thể hàn gắn nên không việc gì phải ghen.

Hà Hồ cũng cho biết nếu sau này cô có đến với ai đây từng qua đời vợ, có con riêng thì cũng luôn giữ vững quan điểm “hạnh phúc của họ là hạnh phúc của mình” và tại sao “không thể làm bạn với nhau”.

Không biết sau những chia sẻ của Hà Hồ, vợ đại gia kim cương và Hạ Vi có đáp trả?

Hải Minh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0