Việt Báo Việt Nam PDA


Hồng Nhung đã đính hôn với chú rể Mỹ

Thứ sáu, 20 Tháng bảy 2007, 09:57 GMT+7


Chú rể Kevin, một chàng trai Mỹ ít hơn Hồng Nhung 3 tuổi đã có thời gian làm việc và sinh sống lâu dài tại Việt Nam. Kevin trẻ trung, gương mặt có nét dòng dõi quý tộc, dáng người dong dỏng cao và thanh nhã.

Những ngày cuối cùng của tháng 6, làng văn nghệ Việt Nam xảy ra một sự kiện mà chỉ có khoảng hơn 50 người được biết và được tham dự: Lễ đính hôn của ca sĩ Hồng Nhung.

Lễ đính hôn được tiến hành theo phong cách của các ngôi sao Hollywood: chớp nhoáng, gọn nhẹ, cực kỳ sang trọng, giàu ý tưởng sáng tạo riêng biệt và tuyệt mật (về thời gian, địa điểm, thành phần khách mời).


Hong Nhung da dinh hon voi chu re My

Hồng Nhung và chú rể Kevin 3 năm trước. Ảnh: TNTS.

Trước khi diễn ra lễ đính hôn một ngày, các khách mời nhận được một cuộc gọi của Hồng Nhung hoặc Kevin: ngày ấy tháng ấy giờ ấy tại thành phố Vũng Tàu, mời anh/chị đến chung vui với Hồng Nhung.

Chú rể Kevin, một chàng trai Mỹ ít hơn Hồng Nhung 3 tuổi đã có thời gian làm việc và sinh sống lâu dài tại Việt Nam. Kevin trẻ trung, gương mặt có nét dòng dõi quý tộc, dáng người dong dỏng cao và thanh nhã.

Quà cưới của mẹ chú rể dành cho cô dâu Hồng Nhung được mang từ Mỹ sang. Đó là một valy đầy ắp... tã lót, quần áo sơ sinh, tranh ảnh, những bài văn đầu tiên, cuốn sách đầu đời, cuốn nhật ký mẹ viết cho con... của Kevin do bà tập hợp, cất giữ bao nhiêu năm qua, giờ trao lại cho người đàn bà thứ hai "tiếp quản" đời con trai bà. Khỏi phải nói, cô dâu cảm động không thốt nên lời khi được giao phó lại cả một đoạn đời trong khúc quan trọng bậc nhất của chàng như thế.

Hồng Nhung hôm ấy trẻ trung và xinh đẹp với tóc vấn cao, áo đầm trắng tinh khôi dài tha thướt, trang điểm nhẹ nhàng, giản dị, thanh lịch.

Buổi lễ diễn ra trên bãi biển lộng gió được design bởi những dải lụa trắng và hoa tươi. Trước giờ G, trời đổ mưa, cô dâu chú rể tưởng chỉ có phần tiệc, phải hủy phần lễ. Nhưng rồi mưa tạnh và họ vẫn kịp giờ làm lễ. Lễ vừa xong, trời lại mưa như trút.

Khách mời hôm ấy trong giới nghệ có bố con Quốc Trung, Hà Kiều Anh, ca sĩ Quang Dũng và người đẹp Jennifer Phạm...

Thế là Hồng Nhung, trong một thời gian ngắn không những có album mới hát chung với Quang Dũng mà còn có tân gia và tân lang Kevin.

(Theo Thanh Niên Tuần San)


Theo dòng sự kiện:

Hồng Nhung nói về mẹ kế (30/05)

Hồng Nhung: "Chê tôi xấu nhưng đừng nói tôi khéo" (26/03)

Hồng Nhung và câu chuyện phía sau nhạc Trịnh (12/03)

Hồng Nhung không thấy thiệt thòi vì chưa có chồng (15/02)

Hồng Nhung không sợ sự khắc nghiệt của thời gian (08/02)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0