Việt Báo Việt Nam PDA


Jennifer Aniston đóng cửa trái tim

Thứ bảy, 16 Tháng hai 2008, 07:10 GMT+7


Trong thời gian quay phim “Traveling”, nữ diễn viên 39 tuổi sống lặng lẽ, dành phần lớn thời gian trong cô độc, thay vì gặp gỡ với các bạn diễn.
> Jennifer Aniston nổi ghen khi Angelina có bầu


Jennifer Aniston

Jennifer Aniston tại Vancouver, Canada, hôm 10/2. Ảnh: Flynet.

Một người bạn của Jen kể: “Mỗi khi kết thúc ngày làm việc Jen thường về khách sạn, dùng bữa một mình. Cô ấy đọc sách và nhâm nhi đồ uống suốt buổi tối. Kể cả ở Los Angeles, cuộc sống của Jen cũng chỉ như vậy thôi”. Phim Traveling đang quay tại Vancouver (Canada). Hồi đầu tuần này, đoàn làm phim đã tổ chức mừng sinh nhật cho nữ diễn viên chính.


Jen Aaron Eckhart

Jen và Aaron Eckhart đóng phim "Traveling". Ảnh: Flynet.

Bạn bè luôn ra sức giúp Jennifer Aniston tìm niềm vui mới từ khi cô ly dị Brad Pitt , nhưng không thành. Diễn viên Courteney Cox thuyết phục Jen mua một ngôi nhà trị giá 15 triệu USD ở Beverly Hills. Tuy nhiên, chẳng mấy khi người đẹp này tới sống tại đây. Cô gái lặng lẽ chỉ sống tại ngôi nhà ở Hollywood Hills mà cô mua bằng tiền đóng phim Friends, nơi cô và Brad từng chung sống.

Một người bạn của cô nhận xét: “Jennifer Aniston ít đi nhà hàng, ít tụ tập hơn trước kia. Đã lâu lắm rồi cô ấy không đi mua sắm và cũng chẳng đi du lịch, trừ khi đi nghỉ với gia đình diễn viên Courteney Cox”.

Trong tuần tới, Jennifer Aniston và Angelina Jolie có thể sẽ chạm mặt nhau tại một buổi lễ gây quỹ từ thiện ở Los Angeles tuần tới. Cả hai người phụ nữ liên quan tới Brad Pitt đều đã xác nhận với Ban tổ chức là sẽ đến dự cuộc gặp gỡ được coi là một buổi tiệc "hâm nóng" giải Oscar. Từ khi Brad bỏ Jen để đến với Angie (2005), hai nữ diễn viên này chưa bao giờ "đụng" nhau.

Mai Trần (theo OK)

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0