Việt Báo Việt Nam PDA


Jennifer Aniston kiêng sex 6 tháng

Thứ sáu, 29 Tháng hai 2008, 17:03 GMT+7


Nữ minh tinh quyến rũ quyết định không lên giường cho đến khi tìm được "tình yêu đích thực". Jennifer sợ những cuộc tình gió thoảng sẽ khiến cô xao lãng mục tiêu lớn của đời mình.
> Jennifer Aniston đóng cửa trái tim

Một người bạn của Jennifer tiết lộ: "Đối với mọi đàn ông muốn hẹn hò với mình, Jen đều cho họ biết rõ là cô không thích các cuộc tình một đêm hay chuyện trai gái qua đường".


Diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: HollyCelebs.

Diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: HollyCelebs.

Theo người bạn này, ngôi sao phim truyền hình Friends đang tìm kiếm tình yêu đích thực và giữ gìn bản thân cho tình yêu đó. "Cô ấy tâm sự rằng: "Tôi đang tìm một người yêu tôi vì bản thân tôi, chứ không phải vì những gì tôi có. Tôi không quan tâm đến thứ tình dục không tình yêu"".

Diễn viên 39 tuổi này là người không may mắn trong tình trường . Sau cuộc hôn nhân 5 năm với tài tử Brad Pitt đổ vỡ, cô đã qua lại với bạn diễn trong phim The Break-upVince Vaughn , người mẫu Anh Paul Sculfor , ngôi sao Sex and the CityJason Lewis , nhưng tất cả những quan hệ này đều không bền lâu. Gần đây, lại có tin đồn Jennifer phải lòng Aaron Eckhart - diễn viên đóng chung với cô trong phim Traveling. Mấy ngày trước, giới săn ảnh phát hiện một chàng trai lạ tháp tùng cô tới bữa tiệc do diễn viên Courteney Cox tổ chức.
Jennifer Aniston và

Jennifer Aniston và Aaron Eckhart khi đóng phim "Traveling". Ảnh: osoyou.

Ngoài ra, còn có thông tin Jennifer Aniston đã đông lạnh trứng để chờ người trong mộng. Một nguồn tin thân cận với cô kể: "Việc gửi trứng vào phòng cấp đông là một hành động thông minh của Jen, vì chúng cho phép cô ấy suy nghĩ chín chắn thêm một vài năm trước khi quyết định có con ".

"Giờ đây, Jen đang rất thoải mái và có thể toàn tâm toàn ý đi tìm một nửa đích thực của đời mình".

Y.P. (theo Closer, America"s Star)

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0