Việt Báo Việt Nam PDA


Justin “ăn chả”, Britney “ăn nem”

Thứ năm, 25 Tháng bảy 2002, 09:17 GMT+7Justin an cha Britney an nem

Người yêu mới của Britney Spears, Marc Terenzi.

Nếu Justin cho rằng, việc anh cặp kè với Janet Jackson có thể làm công chúa nhạc pop giận tím người, hoặc hối tiếc chuyện tình cũ thì anh đã lầm. Spears đã chứng minh cho mọi người thấy, cô chỉ cần nhắm mắt cũng “bốc” được một anh chàng điển trai, yêu thương cô hết mình. Và nhân vật người đẹp lựa chọn là ca sĩ Marc Terenzi.

Terenzi là một trong 4 thành viên của boyband mới nổi Natural. Anh cùng tuổi với Justin (21 tuổi), và chỉ mới được công chúng biết đến qua một đĩa đơn duy nhất Put Your Arms Around Me. Chàng trai này đã thân quen với Britney 5 năm trước, khi ngôi sao còn chưa toả sáng, nhí nhảnh như một đứa trẻ. Từ khi Britney nổi tiếng, hai người không có dịp gặp gỡ nhiều, mà chỉ liên lạc qua email và điện thoại. Chỉ đến khi trái tim Britney tan vỡ vì tình yêu với Justin, Terenzi mới xuất hiện, lau khô những giọt nước mắt đau buồn của cô. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, và thế là, sau những lời an ủi ngọt ngào của Marc, Spears đã xiêu lòng.

Anh chàng may mắn Marc thổ lộ: “Tôi là người đến sau, nhưng lại được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Britney thật tuyệt vời, cô ấy gợi cảm, đáng yêu biết bao. Justin đã nắm trong tay một viên ngọc quý mà không biết giữ, tôi thì sẽ không dại khờ như vậy đâu”.

Nói như vậy, nhưng xem chừng Marc khó có thể thực hiện được điều anh mong muốn. Sắp tới, chàng trai si tình sẽ có một tour diễn vòng quanh châu Âu để quảng bá hình ảnh của mình. Khi ấy, liệu hai ngọn lửa tình có còn bùng sáng được nữa không? Trước đây, Britney buộc phải chia tay với Justin cũng chỉ vì 2 người không thể điều hoà công việc với cuộc sống.

Thu Trang (theo Newsoftheworld)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0