Việt Báo Việt Nam PDA


Khai mạc Triển lãm “Con giáp của tôi - Lợn sung túc”

Thứ năm, 24 Tháng một 2019, 11:53 GMT+7

Triển lãm “Con giáp của tôi - Lợn sung túc” vừa được khai mạc tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội chiều 23/1. Đây là hoạt động do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp Tạp chí Xưa & Nay, Hội Quán Di sản tổ chức.

Khai mac Trien lam �SCon giap cua toi - Lon sung tuc�

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đến thăm triển lãm

 

Triển lãm trưng bày gần 2.000  tác phẩm của nhà sưu tập Dương Trung Quốc và những người bạn, với 5 chủ đề chính: Tác giả, tác phẩm (với bộ sưu tập độc đáo của nhà sản xuất gốm Nguyễn Văn Toán và một số tác giả); Lợn trong văn hóa người Việt (giới thiệu thông tin và một số sản phẩm lợn làm bằng gỗ, gốm của một số làng nghề và doanh nghiệp); Lợn trên thế giới; Lợn tiết kiệm; Đồ lưu niệm và đồ dùng hình lợn.

Đây là món quà ý nghĩa mà các đơn vị tổ chức dành tặng khách tham quan nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, với mong muốn mang đến tài lộc, may mắn, sung túc cho mỗi gia đình trong năm mới. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 19/2/2019.

Ngoài ra, từ ngày 23-28/1/2019, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam cũng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp sạch, phục vụ nhu cầu mua sắm trong dịp Tết với chủ đề “Vị ngon - Tết ấm”.

CHÂU GIANG

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0