Việt Báo Việt Nam PDA


"Khám nhà" NSƯT Thanh Hoa

Thứ tư, 22 Tháng tám 2001, 16:58 GMT+7Kham nha NSUT Thanh Hoa

Vợ chồng NSƯT Thanh Hoa.

Ngày đi diễn, tối lại làm bà chủ quán Aladin, Thanh Hoa gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Vào những giây phút rảnh rỗi hiếm hoi, chị thường tìm đọc truyện của nhà văn Hồ Anh Thái, nghe nhạc Trịnh Công Sơn.

Đến nhà Thanh Hoa, bạn sẽ thấy một giá sách mà ca sĩ trân trọng cất giữ quà lưu niệm của các nhạc sĩ thân tặng. Sau khi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua đời, tập tình khúc "Bên đời hiu quạnh" của ông đã được chị mang đi đóng bìa cẩn thận.

Ngoài âm nhạc, chị còn nuôi dưỡng niềm đam mê sưu tầm đồ gốm sứ. Thanh Hoa yêu thích màu xanh nên trong nhà chị, từ bộ ấm chén, gạt tàn, bật lửa đều xanh ngắt một màu. Chị rất hay đi mua đồ sành sứ, nếu thấy cái gì đẹp là nhất định phải mua cho kỳ được một đôi.

Mặc dù luôn phải đứng dưới ánh đèn sân khấu, Thanh Hoa không phải là fan của các loại mỹ phẩm. Rất ít khi chị tự chọn mua mỹ phẩm cho mình. Hầu hết son phấn, nước hoa của chị là do bạn bè, học trò hoặc người hâm mộ tặng.

Tuy nhiên, từ khi khám phá ra rằng sữa tắm và kem dưỡng da thực sự hiệu quả, lúc nào Thanh Hoa cũng chăm chăm săn lùng những loại mới và ưu việt nhất. Sau các chuyến du lịch ở Đức, Ba Lan, phòng tắm của chị lại được bổ sung các loại mỹ phẩm hữu ích cho làn da.

(Theo Người Đẹp)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0