Việt Báo Việt Nam PDA


Lee Ryan của Blue muốn kết hôn với người ngoài hành tinh

Thứ bảy, 22 Tháng ba 2003, 08:28 GMT+7Lee Ryan cua Blue muon ket hon voi nguoi ngoai hanh tinh

Hậu duệ của Lee Ryan sẽ có hình dáng như trên?

Thành viên của nhóm nhạc này đã thừa nhận anh khao khát được chung sống với người thuộc chủng tộc khác. Ca sĩ một mực tin rằng, có những cư dân ngoài địa cầu hiện sống nhởn nhơ xung quanh loài người, và anh muốn giọt máu của mình sẽ thuộc "giống lai".

Ca sĩ hùng hồn nói: “Thế giới này chẳng qua chỉ là phòng thí nghiệm lớn của người ngoài hành tinh mà thôi. Bạn đã bao giờ đi trên đường và nhìn thấy ai đó trông khác lạ chưa. Còn tôi, tôi rất thích được hò hẹn với một cô gái bất thường, xem cô ta có gì khác với loài người chúng ta. Nếu mà cô ấy sinh cho tôi một mụn con thì càng tốt”. Hiện tại, mối quan hệ giữa anh với thành viên Liz McClarnon của Atomic Kitten đang đóng băng. Với tính khí thất thường của mình, cặp đôi này hết làm lành lại hờn dỗi.

Lee Ryan vốn là một người rất kỳ quặc. Anh từng bị chỉ trích rất nhiều khi tỏ vẻ thờ ơ trước những số phận kém may mắn bị vùi dập trong toà Tháp đôi hôm 11/9. Anh thắc mắc rằng tại sao những chú voi bị giết hàng ngày mà chẳng ai thèm quan tâm. Theo anh, loài vật cũng quan trọng và cần được quan tâm hơn.

Trong khi đồng nghiệp bị ám ảnh bởi người ngoài hành tinh thì Ducan James của Blue cũng thừa nhận anh rất thích được các sinh vật lạ bắt cóc: “Trước đây, tôi thường cùng cậu bạn thân đi săn lùng Vật thể lạ (UFO). Chúng tôi lái xe đến những khu vực ở Dorset, ngồi và ngắm nhìn trời mây".

Thu Trang (theo Sun)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0