Việt Báo Việt Nam PDA


Mỹ Duyên làm phóng viên, Anh Thư... đi tù

Thứ tư, 19 Tháng mười một 2008, 11:29 GMT+7

Anh Thư mặc áo tù, lao động như một tù nhân thật sự làm nhiều người “sốc”. Sau vai diễn ấn tượng trong phim Tuyết nhiệt đới, diễn viên Anh Thư đã trở lại màn ảnh nhỏ qua một vai khá “nặng ký” trong Hoa thiên điểu..
Cô kế toán trưởng hiền ngoan, luôn tin chồng hết mực


Trong vai Nhã Lan, cô kế toán trưởng hiền ngoan, Anh Thư làm vợ anh trưởng phòng quy hoạch kiến trúc Hoàng Dũng (Cao MInh Đạt), hết mực yêu thương chồng. Để cứu chồng thoát khỏi sự điều tra của công ty do anh dùng tiền công chơi chứng khoán thua lỗ, Nhã Lan đã lợi dụng vị trí kế toán trưởng của mình để chuyển khoản số tiền 2 tỷ đồng từ công ty cô qua cho chồng mượn.

Chồng thoát nạn, Nhã Lan bị bắt và nhận hết tội lỗi về mình. Cô bị kết án 4 năm tù giam. Trong khi Nhã Lan cứ đinh ninh Hoàng Dũng là người tìm mọi cách cứu mình thì bên ngoài anh chồng lại lo chạy chọt thăng chức. Người tìm mọi phương cách giúp cô nhẹ án chính là Đinh Hùng - đối thủ của chồng cô, cũng là người bạn học của cô ngày xưa.Trong vai Nhã Lan, Anh Thư nếm mùi tù tội cùng nạn "đại bàng"Tin và quá yêu chồng, ở trong tù Nhã Lan đã đồng ý ký giấy ly hôn để Hoàng Dũng dễ dàng được cất nhắc. Cô không thể tin rằng chính người chồng mình tận tụy hết mình lại là người ích kỷ và độc ác.

Ở bên ngoài, anh ta đã kết hôn với Thu Hà, một phóng viên con gái của một quan chức, cũng chính là người bạn thân của cô để mau chóng đạt ý nguyện công danh.

Mãn hạn tù, đối diện với sự thật phũ phàng, Nhã Lan suy sụp tinh thần. Đinh Hùng luôn bên cô chia sẻ. Con tim cô bừng sáng trở lại. Nhưng do hiểu lầm lòng tốt của Đinh Hùng mà họ ngày càng xa nhau.


Mỹ Duyên vào vai phóng viên Thu Hà


Từ cô gái hiền lành, trong sáng, Nhã Lan trở nên mạnh mẽ và dữ dội. Cô quyết tâm trả thù Đinh Hùng. Trong lòng cô, Hoàng Dũng và Đinh Hùng đều giống nhau, dối trá và lọc lừa.

Thế nhưng, càng thù hận, càng trả thù, trong lòng Nhã Lan chỉ có sự trống rỗng. Lao vào thù hận, cô nhận ra mình cũng giống người chồng thủ đoạn đã ly dị, cũng tính toán, cũng độc ác. Trái tim tưởng chừng nguội lạnh đã thức dậy trước tình yêu lớn lao mà Đinh Hùng luôn dành cho cô…

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Anh Thư , Mỹ Duyên, Cao Minh Đạt , Trương Minh Quốc Thái , Lâm Bảo Như, Việt Anh…
Sau khi ra tù, Nhã Lan trở thành người khác hẳn


Đây là bộ phim truyền hình đầu tay của nhà báo, đạo diễn Nhâm Mình Hiền do M&T Pictures sản xuất. Tên gọi ban đầu của phim là Gió xuân về nhưng sau đó, Nhâm Minh Hiền đã lấy tên một loài hoa đặc biệt của Đà Lạt đặt thành tên.

Hoa thiên điểu sẽ phát sóng từ ngày 26/11 vào lúc 18g – 19g các ngày thứ tư, năm, sáu, bảy trên kênh HTV9.

Thanh Phúc

Việt Báo

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0