Việt Báo Việt Nam PDA


Mỹ Lệ không ngại làm lại sự nghiệp từ đầu

Thứ tư, 12 Tháng bảy 2006, 09:22 GMT+7


Ai cũng bảo Mỹ Lệ là một bà mẹ nghệ sĩ dũng cảm khi đang ở thời kỳ sung sức của nghiệp hát, chị gác lại để gần như liền một lúc tặng ông xã hai nhóc tỳ. Cô con gái thứ hai của "Mỹ nhân ngư" vừa chào đời cách đây 2 tuần.

- Vắng bóng một thời gian dài trên sân khấu, cảm giác của chị thế nào?

- Tất nhiên là nhớ ánh đèn, nhớ khán giả vô cùng. Cũng có nhiều người hỏi thăm nhưng với tôi nhiệm vụ làm mẹ là trên hết, mọi thứ khác phải gác lại.


My Le khong ngai lam lai su nghiep tu dau

Ca sĩ Mỹ Lệ. Ảnh: Phạm Hoài Nam

- Bao giờ chị định quay lại sân khấu?

- Chắc là khó mà đi hát sớm trở lại được vì hai bé còn nhỏ. Đứa lớn cách đứa bé 15 tháng, một mình phải xoay sở rất vất vả nhưng vui lắm. Tuy vậy nếu có trở lại sân khấu, tôi cũng không quậy được như trước, chỉ nhận những chương trình quan trọng. Chờ đến khi hai bé cứng cáp chắc cũng còn lâu đấy.

- Ông xã chị tỏ ý thế nào khi lại có thêm một "công chúa" chứ không phải "hoàng tử"?

- Anh ấy không quan trọng chuyện con trai hay con gái, miễn chúng ngoan và đáng yêu là được. Ông xã tôi rất thích chơi với con, hay cho bé lớn Mỹ Anh đi chơi lắm. Còn chuyện chăm sóc con thì anh ấy không khéo lắm (đàn ông mà) nên tôi cáng đáng là chính.

- Sinh con đồng nghĩa với việc phải nghỉ diễn một thời gian dài, hình ảnh cũng mờ dần. Lựa chọn như vậy, chị cảm thấy ra sao?

- Tôi làm sao dũng cảm như Britney Spears được. Cô ca sĩ đó còn trẻ hơn tôi, lại nổi tiếng như vậy mà còn đang mang bầu nhóc thứ hai chỉ cách bé đầu 6 tháng. Làm mẹ là nghĩa vụ thiêng liêng nhất với bất kỳ người phụ nữ nào chứ không riêng gì nghệ sĩ.

- Giữa thời buổi ca sĩ mới mọc lên như nấm, chị sẽ làm thế nào khi quay trở lại sân khấu ca nhạc?

- Tôi dám chấp nhận đương đầu với thử thách và không lo ngại chuyện mình phải bắt đầu lại. Bản thân tôi được công chúng biết đến không phải là sản phẩm của công nghệ lăng xê, bởi vậy khi quay lại tôi vẫn khẳng định mình bằng chất giọng và phong cách biểu diễn. Tôi tin khán giả không quên.

- Cuộc sống gia đình hiện tại của chị thế nào?

- Vất vả và cực nhọc vô cùng vì các con còn nhỏ, nhưng vui vì lúc nào trong nhà cũng có tiếng con trẻ. Với tôi, cuộc sống hiện tại rất ổn định và suy cho cùng điều hạnh phúc nhất của một phụ nữ là có được gia đình yên ấm. Tiền tài hay danh vọng cuối cùng cũng chỉ là phù du.

(Theo Ngoisao)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0