Việt Báo Việt Nam PDA


Mỹ nam showbiz Việt thi nhau khoe "vợ doanh nhân"

Thứ sáu, 02 Tháng mười một 2018, 07:59 GMT+7

Cả Quách Ngọc Ngoan và Trương Nam Thành đều có tình yêu với vợ hơn tuổi, giàu có...

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Trương Nam Thành vừa đăng tải hình ảnh ăn mặc bảnh bao trong trang phục của chú rẻ kèm theo câu trạng thái ngắn gọn “giờ G đã tới”. Theo một người thân của nam siêu mẫu này, anh sẽ tổ chức cưới vợ doanh nhân hơn tuổi vào tháng 11 tại Đà Nẵng.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của vợ Trương Nam Thành, nữ doanh nhân gần đây cũng chia sẻ hình ảnh đang diện váy cưới cô dâu cùng dòng trạng thái đầy hạnh phúc của một cô gái sắp đón ngày trọng đại của mình.


My nam showbiz Viet thi nhau khoe "vo doanh nhan"
Trương Nam Thành bỏ showbiz theo vợ doanh nhân hơn tuổi.

Cô chia sẻ: “Cuộc sống này nếu chúng ta biết đủ là đủ? Có 1 ngôi nhà ấm áp, 1 công việc ổn định và những người thân yêu luôn sát cánh, thế là đủ.

Và muốn chúng ta cũng có thể tự làm mới mình, tự mình đội cho mình chiếc vương niệm để toả sáng, để có động lực bước tiếp trên những chặng đường phía trước, hãy cứ cho đi và cũng chẳng cần nhận lại vì cuộc sống vốn cũng rất công bằng, hãy cứ sống sao cho vẫn là chính mình, đúng, đủ, cần".

Chuyện tình của Trương Nam Thành từng khiến nhiều người bất ngờ khi nam siêu mẫu từ bỏ sự nghiệp để xây dựng hạnh phúc với nữ doanh nhân hơn tuổi mình. Mặc ồn ào bàn tán của dư luận, anh chọn cách im lặng tận hưởng cuộc sống của mình.

Được biết, hai người đã kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Trương Nam Thành cũng đã chuyển ra Hà Nội sống khoảng hơn hai năm nay và không còn hoạt động trong showbiz.

Trong bài phỏng vấn hồi giữa năm nay, Trương Nam Thành cho biết tuổi tác không phải vấn đề trong tình yêu. Sống trên dư luận là điều bình thường, hiện anh đang kinh doanh với sự hỗ trợ của vợ và hài lòng với những gì mình đã lựa chọn.


My nam showbiz Viet thi nhau khoe "vo doanh nhan"
Quách Ngọc Ngoan cũng chính thức thừa nhận Phượng Chanel là vợ

Chỉ ít ngày trước thông tin đám cưới của Trương Nam Thành, Quách Ngọc Ngoan cũng lần đầu lên tiếng về chuyện của mình với nữ doanh nhân Phượng Chanel. Từng chịu nhiều sóng gió nhưng cả hai vẫn ở bên nhau và Quách Ngọc Ngoan đã chính thức thừa nhận mọi chuyện.

Anh gọi Phượng Chanel là vợ, cô là chỗ dựa tinh thần, nguồn động viên và mang đến cho Quách Ngọc Ngoan niềm vui trong cuộc sống. Giai đoạn khó khăn nhất cũng chính nữ doanh nhân hơn tuổi ở bên Quách Ngọc Ngoan vượt sóng gió.

Quách Ngọc Ngoan cho biết tình cảm hai người dành cho nhau là đường đường chính chính, không có gì sai trai cả. Anh chỉ không muốn lên báo nói nhiều về chuyện riêng tư.

Chồng cũ Lê Phương cho biết Phượng Chanel chưa bao giờ dùng tiền hay sắc để giữ mình. Hai người không quá coi trọng chuyện kết hôn, ở bên nhau hạnh phúc là được.

Nhiều người cho rằng, cả Quách Ngọc Ngoan và Trương Nam Thành đều đang minh chứng cho chuyện tình yêu vượt tuổi tác, nhan sắc, đáp trả những dị nghị của công chúng.

Anh Minh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0