Việt Báo Việt Nam PDA


NSND Thanh Hoa hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ ba, 16 Tháng năm 2006, 09:34 GMT+7


Kỷ niệm 116 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890), NSND Thanh Hoa vừa cho ra mắt CD “Bác Hồ - tình yêu bao la” tuyển chọn 10 ca khúc nổi tiếng của nhiều tác giả viết về Người.

Phát hành CD thứ tư ở tuổi 56, NSND Thanh Hoa tâm sự: "Ở tuổi 50, nếu người ta vẫn còn hát hay như ở tuổi 30, thì đó là sự lạ; còn ngược lại là điều bình thường, phù hợp với quy luật của tự nhiên. Tôi rất hạnh phúc vì đến nay, tiếng hát của mình vẫn còn được công chúng đón nhận".


NSND Thanh Hoa hat ve Chu tich Ho Chi Minh

Bìa CD mới của NSND Thanh Hoa.

Trong số 10 ca khúc, có tới 6 tác phẩm lần đầu tiên được thể hiện qua tiếng hát Thanh Hoa. Ngoài ra, công chúng sẽ có cơ hội thưởng thức những bài hát quen thuộc được trình bày theo phong cách mới qua hình thức hát Acapella giữa Thanh Hoa và đội Sơn Ca (Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng), hoặc đồng ca cùng nhóm 198X (Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người).

Tại lễ phát hành CD, nhạc sĩ Thuận Yến cho biết: "Thanh Hoa là người đã chắp cánh cho những bài hát của tôi. Không chỉ sở hữu giọng hát trong và cao vút, Thanh Hoa còn hát với tất cả nỗi lòng mình. Chính vì vậy, chị rất thành công với những tác phẩm viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Sau CD này, tháng 10 tới, NSND Thanh Hoa sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 40 năm ca hát của mình.

L.H.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0