Việt Báo Việt Nam PDA


Phi Thanh Vân không giấu chồng chuyện quá khứ

Thứ ba, 25 Tháng ba 2008, 09:12 GMT+7


Bị người yêu đầu tiên phản bội khi tuổi chưa tròn 20, " siêu mẫu dao kéo " đau đớn tưởng đã gục ngã. Ôm hận và tuyên bố không bao giờ tha thứ, nhưng rồi sức mạnh tinh thần giúp Phi Thanh Vân không bị nỗi đau ấy lấp mất niềm tin yêu.
> Ảnh cưới Phi Thanh Vân

- Chị rất cởi mở trong việc nói về đời tư, quá khứ của mình trên báo chí. Chị quan niệm về cuộc sống ra sao mà lại “mở toang” mọi thứ ra như vậy?

- Có những cái chúng ta cần giữ cho riêng mình, nhưng cũng có những điều chúng ta cần được chia sẻ và cảm thông. Với riêng tôi, những chuyện đã qua thật sự làm tôi thấy nhẹ nhõm hơn khi được mọi người chia sẻ bằng cả tấm lòng.
"Không bao giờ tôi tha thứ cho người đàn ông đã mang bất hạnh đến cho mình". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

- Thất bại trong tình yêu khi mới bước vào tuổi 20, vết thương đó khiến chị cảm nhận về tình yêu ra sao?

- Ai cũng từng có lần vấp ngã trong tình yêu, nhất là mối tình đầu, tùy theo mức độ sự việc. Bản thân tôi nghĩ khi vấp ngã, điều quan trọng nhất là bạn có thể đứng dậy và rút ra những kinh nghiệm sống cho riêng mình. Cuộc sống không ai tránh khỏi thất bại, nhưng nếu biết khắc phục và có ý chí vươn lên, ắt sẽ thành công thôi.

- Sau này khi chị nổi tiếng và xinh đẹp, người bạn trai khiến chị đau khổ ngày xưa đã bao giờ tỏ ra ân hận?

- Tôi không muốn gặp lại anh ta và cũng không có ý định đó. Chuyện đã qua, giờ chỉ là quá khứ. Tôi không thể tha thứ cho những chuyện đau đớn đã đến với mình, nhưng tôi không vì chuyện này mà bị dằn vặt hay mất tự tin vào cuộc sống, tình yêu.

- Yêu và lấy một người đàn ông từng có gia đình và hai đứa con lớn, điều này gây áp lực cho chị ra sao?

- Thực sự, với tình yêu chúng ta có thể làm và trải qua những việc không ngờ. Anh ấy có gia đình ngày xưa, nhưng bây giờ anh đã là chồng của tôi. Vợ chồng tôi sống riêng, thỉnh thoảng các con anh tới thăm bố. Các cháu là người Tây Âu nên rất thoáng trong cách suy nghĩ. Tôi cũng bận công việc suốt nên điều này không hề ảnh hưởng gì đến tôi cả.

- Người chồng hiện tại của chị nói sao về quá khứ tình yêu của vợ mình?

- Anh ấy hiểu và thông cảm hết. Tôi không giấu giếm anh bất cứ điều gì và đó là lý do vì sao tôi yêu anh nhiều như vậy.

- Từng là một cô gái nhà giàu ăn chơi, ra vào chốn vũ trường "như đi chợ" và cảm nhận rất rõ về sự mất mát, giờ nghĩ lại những ngày tháng đó, chị thấy thế nào?

- Tất cả đã thuộc về ngày xưa. Khi đó tôi đang tuổi mới lớn muốn khám phá cuộc sống, nhưng tôi đã thực hiện sai cách khám phá. Nghĩ lại hồi đó tôi thấy thật buồn cười và xấu hổ nữa. Nhưng thực tế là nếu không có những ngày tháng đó, làm sao tôi có thể chững chạc như hôm nay.

- Làm lại ngoại hình, chị trở nên nổi tiếng hơn, nhưng phải chịu đau đớn thể xác và tinh thần. Khi quyết định “gọt tỉa” cơ thể , chị nghĩ sao về hậu quả sau này?

- Sau khi chia sẻ với báo chí và khán giả trong nước, tôi thu về những thành công đáng kể, chưa kể có được sự cảm thông của mọi người. Chẳng ai có thể chê trách một cô gái dám bỏ qua những rào cản xã hội và dư luận để vượt lên chính mình. Mọi người bây giờ đã ủng hộ tôi.
"Mọi người đã cảm thông với tôi". Ảnh nghệ sĩ cung cấp.

- Ba mẹ chị có ý kiến gì về những quyết định của con gái mình?

- Tôi phải mất một thời gian dài thuyết phục bố mẹ và dẫn họ đi gặp các bác sĩ giỏi nghe tư vấn. Sau khi đã hiểu rõ ý muốn của tôi, hiểu được nỗi khổ của con gái, ba mẹ đã chắp thêm nghị lực để tôi vượt qua tất cả.

- Hiện tại, điều gì thực sự khiến chị thấy hạnh phúc?

- Bây giờ, tôi đã hài lòng với những gì đạt được trong công việc cũng như gia đình riêng. Giờ đây, tôi chỉ mong ước bố mẹ được khỏe mạnh và sống thật lâu để có thể nhìn thấy những đứa con của mình thành công. Với tôi như thế đã hạnh phúc lắm rồi.

Lê Bảothực hiện

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0