Việt Báo Việt Nam PDA


Phương Trinh chạm mặt Chiêm Quốc Thái: Người trong cuộc nói gì?

Thứ bảy, 30 Tháng mười hai 2017, 10:44 GMT+7

Angela Phương Trinh cười chào "tình cũ" một cách xã giao và chụp hình riêng cùng với êkíp rồi ra về sớm.

Mới đây, không hẹn mà gặp Angela Phương Trinh cùng Chiêm Quốc Thái xuất hiện cùng trong một sự kiện. Cả hai nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý và thoáng chút bối rối khi được chủ nhân bữa tiệc mời chụp hình chung.

Khi đó, quản lý của Angela Phương Trinh ngay lập tức lấy lý do chỉnh sửa váy áo để ra khỏi khu vực chụp hình. Chuyện Angela Phương Trinh ngại ngùng, không muốn chụp hình chung với tình cũ sau nhiều ồn ào là điều dễ hiểu.


Phuong Trinh cham mat Chiem Quoc Thai: Nguoi trong cuoc noi gi?
 

Kể từ khi chạm mặt Chiêm Quốc Thái, Angela Phương Trinh cười chào "tình cũ" một cách xã giao và chụp hình riêng cùng với ê-kíp rồi ra về sớm. Trong khi đó, Chiêm Quốc Thái thường xuyên nhìn về phía bạn gái cũ của mình.

Trả lời sau đó về lần chạm mặt này, Chiêm Quốc Thái chia sẻ: "Sau những ồn ào, mối quan hệ giữa tôi và Trinh vẫn bình thường. Chúng tôi vẫn là bạn và cũng có liên lạc với nhau. Tôi thấy Trinh né tránh cũng như từ chối chụp ảnh chung là chuyện bình thường. Tôi nghĩ, cô ấy không muốn dính scandal thôi".

Hơn 2 năm trước, dư luận từng vô cùng ồn ào khi bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng công khai những hình ảnh thân mật bên Angela Phương Trinh và cho biết, cả hai từng yêu đương và vị đại gia này từng cho cô một số tiền khá lớn khi hai người bên nhau. 

Ngay sau đó, Angela Phương Trinh đã cực chẳng đã phải thừa nhận chuyện yêu nhau những cho biết hai người đã đường ai nấy đi. 


Phuong Trinh cham mat Chiem Quoc Thai: Nguoi trong cuoc noi gi?
 

Khi đó, Phương Trinh chia sẻ trên một tờ báo cô từng có suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ với đại gia này. Tuy vậy, trong quãng thời gian tìm hiểu, sự khác biệt về quan điểm sống đã khiến cho người đẹp chủ động chia tay.

Phương Trinh chia sẻ: "Anh Thái luôn muốn kiểm soát cuộc sống của tôi, trong khi tôi luôn muốn phát triển sự nghiệp. Chúng tôi quen nhau chưa được bao lâu nhưng anh liên tục ép tôi cưới, anh muốn tôi từ bỏ nghệ thuật để kết hôn. Bên cạnh đó, anh ấy luôn muốn kiểm soát cuộc sống của tôi, ngày nào cũng đòi gặp tôi mặc dù có những ngày tôi rất bận rộn và mệt mỏi vì lịch tập “Bước nhảy hoàn vũ” dày đặc.

Từ đó chúng tôi nảy sinh mâu thuẫn và tôi quyết định dừng lại nhưng anh ấy không đồng ý. Anh liên tục nhắn tin để hù dọa tôi vì biết tôi là người của công chúng. Thậm chí anh ấy còn nói nếu như tôi chia tay thì sẽ đưa những hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của hai người cho báo chí".

Thời điểm diễn ra vụ lùm xùm là thời điểm Phương Trinh đang thi Bước nhảy hoàn vũ. Chính vì thế, nhiều người cũng đặt giả thiết chuyện này như một cách để PR cho cô nàng lắm chiêu trò này.

Anh Minh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0