Việt Báo Việt Nam PDA


Sharon Stone đấm bạn diễn chảy máu mũi

Thứ hai, 15 Tháng một 2007, 10:07 GMT+7


Khi quay một cảnh bạo lực trong phim "Alpha Dog", cô đào bốc lửa của Hollywood loay hoay tìm cách diễn mà không làm đau diễn viên Ben Foster. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, chàng trai trẻ khuyến khích Sharon đấm anh tới mức chảy máu mũi.


Sharon Stone

Diễn viên Sharon Stone. Ảnh: The Place.

Alpha Dog là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Jesse James Hollywood, kẻ buôn ma túy giàu sụ và là một trong những gương mặt trẻ nhất trong top 10 nhân vật cần truy nã của FBI - khi mới 20 tuổi. Năm 2000, Benjamin, một khách hàng của Jess, dọa sẽ tiết lộ chuyện tên này dỡ chiếc xe hơi thể thao thành từng phần, đem bán rồi báo bị mất trộm để hưởng bảo hiểm 36.000 USD. Jess bắt cóc Nicholas, em của Benjamin và giết cậu ở vùng núi Colorado, California.

Sharon Stone đóng vai Susan Markowitz, mẹ của Nicolas. Cô kể: "Tôi không thể đánh giả trong cảnh đấm Ben, vì khán giả sẽ nhận ra ngay. Tôi không muốn Ben bị đau, nhưng cậu ấy bắt tôi phải mạnh tay thực sự. Cậu ấy ép dữ quá, khiến tôi phải nghe theo. Tôi đánh mạnh đến khi mũi cậu ấy rỉ máu và trái tim tôi cũng rướm máu".

Alpha Dog còn có sự tham gia của tài tử gạo cội Bruce Willis và ca sĩ Justin Timberlake. Phim đã ra mắt tại liên hoan phim Sundance tháng 1/2006 và công chiếu tại Mỹ đầu năm nay.

Mai Trần (theo ANI)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0