Việt Báo Việt Nam PDA


Sức sống Việt Nam

Chủ nhật, 25 Tháng ba 2007, 10:12 GMT+7

25 tác giả gồm 17 nghệ sĩ nhiếp ảnh và tám họa sĩ đã tham gia một triển lãm tranh và ảnh nghệ thuật, đồng thời in sách bán gây quĩ từ thiện.

Người có sáng kiến cũng là tâm nguyện làm từ thiện bằng nghệ thuật này là Hồng Nga, một gương mặt nữ của làng nhiếp ảnh TP.HCM. Cùng với chị có các tay máy quen thuộc: Nguyễn Á, Duy Anh, Huỳnh Ngọc Dân, Phạm Dực, Lại Diễn Đàm, Dương Quốc Định, Nguyễn Vinh Hiển, Kim Mạnh, Đào Hoa Nữ, Thái Phiên, Hoàng Thế Phúc, Đặng Ngọc Thái, Nguyễn Trung Thu, Hoàng Trung Thủy, Hoàng Quốc Tuấn, Phạm Quang Tuyến; các họa sĩ: Tôn Thất Bằng, Cao Thị Được, Nguyễn Thanh Hòa, Đỗ Minh Kim, Đặng Văn Long, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Viết Thanh, Phan Mai Trực.

Triển lãm Sức sống Việt Nam giới thiệu 75 tác phẩm nhiếp ảnh và hội họa, sẽ khai mạc ngày 24-3 tại Nhà triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1). Đã có những triển lãm chung nhiếp ảnh - hội họa nhưng đây là một cuộc trưng bày kết hợp đông vui nhất từ trước tới nay, có thể tạo đà cho các triển lãm tương tự thời gian tới. Đặc biệt trong ngày khai mạc triển lãm có tổ chức bán đấu giá ảnh, tranh cùng với bán sách để gây quĩ giúp đỡ người già và trẻ em nghèo.


Suc song Viet Nam

Đôi bạn - Huỳnh Ngọc DânSuc song Viet Nam

Bừng sáng - Nguyễn Trung Thu

Suc song Viet Nam

Hạ Long - Đặng Ngọc TháiSuc song Viet NamRừng mùa thu - Đặng Văn LongSuc song Viet Nam

Tuổi thơ - Tôn Thất BằngSuc song Viet Nam

Vị mặn cho đời - Nguyễn Hồng NgaSuc song Viet NamMẹ và con - Phạm Dực


P.V.

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0